ข้ามไปยังเนื้อหา

ชาร์ลีซ เธอรอน ยืนยันรับบทร้ายใน Fast 8

charlize f8คุณอาจเรียกหนัง Fast 8 ใหม่ว่า Fast and Furiosa ก็ได้นะครับ ทวิตเตอร์ทางการของหนังชุด Fast and Furious ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าชาร์ลีซ เธอรอน จะมารับบทร้ายในหนังเรื่องนี้

ข่าวลือว่าเธอรอนจะมารับบทร้ายในหนังมีมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งบอกว่ามีการทาบทามเธอตั้งแต่ตอนที่บทยังเขียนไม่เสร็จ และเธอยังลังเลอยู่ที่จะตกลงเซ็นสัญญา เพราะขออ่านบทก่อน การที่เธอตกลงเซ็นสัญญาก็แปลว่าเธอได้อ่านบทที่คริส มอร์แกน เขียนแล้ว และก็คงพอใจถึงได้ตกลงรับเล่น

เธอจะมาสมทบนักแสดงที่อยู่ในหนังก่อนแล้ว ประกอบด้วยวิน ดีเซล, มิเชล รอดริเกซ, ไทรีส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดจ์, ลูคัส แบล็ค, ดเวย์น จอห์นสัน และ เคิร์ท รัสเซล

หนังได้เริ่มถ่ายทำไปบ้างแล้วในไอซ์แลนด์ และจะย้ายกองมาถ่ายทำกันในนิวยอร์กกับแอตแลนตาครับ

Fast 8 จะถือเป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 2 ของเธอรอนกับผู้กำกับเอฟ. แกรี่ เกรย์ นับจาก The Italian Job ในปี 2003 ส่วนผลงานล่าสุดของเธอรอนที่บ้านเราได้ชมกันก็คือ The Huntsman: Winter’s War ที่เข้าฉายสุดสัปดาห์นี้ครับ

Fast 8 มีกำหนดฉายในสหรัฐ 14 เมษายน 2017

1 ความเห็น »

  1. น้องแพ้ พี่มาแก้แค้นให้ แล้วพี่ก็แพ้อีก สุดท้ายต้องให้เมียมาช่วยแหกคุก ไปรวมทีมกับน้องที่หายพอดี กลายเป็น Fast Universe’s Trinity พล็อตคงประมาณนี้…… มั้ง…

  2. ถ้าตัวร้ายภาคนี้เป็นเมียของตัวร้ายภาคก่อนที่เป็นพี่ของตัวร้ายภาคก่อนหน้าก็เข้าท่าดีนะครับ เพราะหนังชุดนี้ชูประเด็นการเป็นครอบครัวเดียวกันของแกงค์พระเอก ถ้าได้มาเจอกับตัวร้ายที่มากันแบบครอบครัวบ้าง ท่าจะมันส์ไม่ใช่น้อย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.