ข้ามไปยังเนื้อหา

สยองกับตัวอย่างหนังผีที่เล่นกับความมืด Lights Out

light out trailerนอกจากกำกับหนังสยองขวัญเองอย่าง Saw, Insidious และ The Conjuring แล้ว เจมส์ วาน ยังอำนวยการสร้างหนังสยองขวัญให้แก่ผู้กำกับหน้าใหม่ที่อยากเดินตามรอยของเขาด้วย Lights Out เป็นอีกเรื่องครับ ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาเมื่อไม่นานนี้

จุดเด่นของหนังอยู่ที่การเล่นกับความมืดที่เรามักกลัวกันว่าจะมีบางสิ่งซ่อนอยู่ในนั้นมาทำอันตรายเรา และทำให้เราไม่กล้าปิดไฟนอนกัน หนังเรื่องนี้เล่นกับความมืดแบบนั้นที่มีผีร้ายซ่อนตัวอยู่และจะออกมาท่ามกลางความมืดนั้น โดยทางเดียวที่จะป้องกันได้ก็คือการใช้แสงไฟ

หนังเป็นเรื่องราวของเด็กสาวมีปัญหา (เทเรซา พาลเมอร์) ที่ถูกผีร้ายหลอกหลอนเธอท่ามกลางความมืดมาตั้งแต่เธอยังเด็ก ทำให้เธอกลัวความมืดมากๆ แล้วเธอก็พบว่าน้องชายของเธอ (แกเบรียล เบตแมน) กำลังจะโดนผีร้ายตัวที่เคยเล่นงานเธอมาหลอกหลอนเช่นกัน ทำให้เธอต้องสืบหาต้นต่อของผีร้ายก่อนที่เธอกับน้องชายจะไม่รอดชีวิต

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของเดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก ที่ดัดแปลงจากหนังสั้นของเขาเอง และยังมีมาเรีย เบลโล กับ บิลลี่ เบิร์ก มาร่วมรับบทสมทบ จะเข้าฉายในเดือนกรกฎาคมนี้ครับ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. ชอบหนังสั้นของพี่แกตอนเปิดหัวเทรลเลอร์มาก ตัวหนังสั้นมันดูเรียลดีเพราะมันงบน้อย แล้วนักแสดงก็ป้าๆดี ทั้งน่ากลัวแต่ก็ตลกในใจกับการที่แกโดนหลอก แต่กับฉบับหนังโรงคงจะไม่ได้อารมณ์ขำลึกๆ เพราะนางเอกดูดีและซีเรียสไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.