ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน จะรับบทเป็นโลกิครั้งสุดท้ายใน Thor: Ragnarok

tom hiddleston lokiมาร์เวลสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่มา 11 เรื่องได้ ตั้งมีตัวร้ายเพียง 2 ตัวคือโลกิของทอม ฮิดเดิลสตัน และวินเทอร์โซลเยอร์ของเซบาสเตียน สแกตน ที่ได้รับการยอมรับจากแฟนๆ ส่วนใหญ่ ที่เหลือล้วนกลายเป็นตัวร้ายที่ถูกลืม หรือใช้ไม่คุ้มค่า แต่สำหรับโลกิแล้ว Thor: Ragnarok อาจเป็นภาคสุดท้ายที่เราจะได้เห็นตัวละครนี้ครับ

ระหว่างคุยกับ The Daily Beast ฮิดเดลสตันเปิดเผยว่า เขากำลังจะอำลาจากการรับบทตัวร้ายแห่งแอสการ์ดใน Thor: RagnarokThor 3 จะต้องเป็นหนังที่เจ๋ง เพราะผมไม่ได้เล่นหนังชุดนี้มา 4 ปีแล้ว ผมชอบที่ได้ทำงานร่วมกับคริส (เฮมส์เวิร์ธ) ที่จะเป็นครั้งสุดท้ายในการรับบทนี้ของผม

แปลว่าโลกิจะไม่ได้ร่วมใน Avengers: Infinity Wars ใช่หรือไม่ ฮิดเดิลสตันบอกว่าเขาไม่รู้ แต่มาร์เวลเองก็ยังไม่ได้ตัดสินใจด้วย “ผมไม่รู้จริงๆ ผมไม่รู้เลย พวกเขายังไม่ได้กำหนดอะไรเลย พวกเขาสร้างหนังไปค่อยตัดสินใจไป

ฮิดเดลสตันยังเปิดเผยความรู้สึกถึงหนังมาร์เวลเรื่องล่าสุด หรือ Captain America: Civil War ด้วยว่า เขาสนุกมากๆ ในการติดตามงานสร้างหนังเรื่องนี้ และรอชมหนังมากๆ เมื่อถูกถามว่าโลกิจะทำอะไรหากอยู่ในหนังเรื่องนี้ “ผมรู้สึกว่าถ้าโลกิอยู่ในหนัง Civil War เขาคงนั่งอยู่บนยอดหลังคาสักแห่งแล้วพูดว่า ยอดเยี่ยมไปเลย เด็กๆ กำลังสู้กันแล้ว ข้าตื่นเต้นที่จะชมจริงๆ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.