ข้ามไปยังเนื้อหา

แซ็ค สไนเดอร์ เปิดเผยว่าโรบินตายยังไง ใน Batman v Superman

batman v superman robinเราเห็นกันก่อนแล้วตั้งแต่ในตัวอย่างหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ว่าโรบิน คู่หูของแบทแมน ที่ร่วมปราบอธรรมมาด้วยกัน ได้เสียชีวิตตั้งแต่ก่อนเหตุการณ์ในหนัง และจากสีที่พ่นบนชุดของโรบินก็บอกเป็นนัยว่าเป็นฝีมือของโจ๊กเกอร์ (จาเรด เลโต) ที่เราจะได้ชมบทบาทใน Suicide Squad ผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยกวับการตายของโรบินในการให้สัมภาษณ์แก่ IGN ครับ

ในความคิดของผมแล้ว โรบินได้ตายไปเมื่อสิบปีก่อน ระหว่างเจอกับโจ๊กเกอร์ในวัยหนุ่ม และผมเห็นว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ คล้ายกับเป็นภูมิหลังสนุกๆ เอาไว้เล่น

แล้วการตายของโรบินถูกใช้เป็นภูมิหลังให้แก่แบทแมนหรือบรูซ เวย์น ในฉบับนี้ยังไง “ผมรู้สึกว่าแนวคิดหลักๆ ก็คือมันได้มีการสูญเสีย และการเสียสละเกิดขึ้นมาก่อน เขาเสียสละทุกอย่างในแบบที่แปลกๆเพื่อเป็นแบทแมน เขาไม่มีชีวิตนอกถ้ำ ผมคิดว่าการใส่โรบิน โรบินที่ตายแล้วเข้าไป เพื่อเป็นการช่วยให้เราเข้าใจว่าเขาได้ผ่านชีวิตมาเล็กๆ

คลิกชมคลิปสัมภาษณ์ด้านในครับ

1 ความเห็น »

    • ยังไม่ชัดเจนว่าไทม์ไลน์จะอยู่ช่วงไหนครับ แค่บอกว่าจะได้เห็นโจ๊กเกอร์ที่เป็นคนฆ่าโรบินใน Suicide Squad เฉยๆ ครับ

  1. นี่คับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ แซ็ค สไนเดอร์ ใส่ใจแล้วที่ The flash ย้อนเวลามาบอกถ้าตามในการ์ตูน คืออนาคตซุปเปอร์แมน เป็นตัวร้ายแน่นอน เพราะโจกเกอร์ เหมือนที่ทำกับ ทูเฟรช โรบิน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.