ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค กึ่งยอมรับว่ากำลังจะมีงานกำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซี

batmanเมื่องานคอมมิคคอนกลางปีที่แล้วที่ทีมนักแสดง Batman v Superman: Dawn of Justice ไปนำเสนอหนัง มีรายงานออกมาทันทีว่าเบน แอฟเฟล็คกำลังได้รับการทาบทามให้มากำกับหนัง Batman ฉบับเดี่ยวเรื่องใหม่ ซึ่งหลังจากรายงานออกมา เจฟ จอห์นส์ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ของดีซีก็ยืนยันว่าเขากำกับแอฟเฟล็คกำลังพัฒนาโครงการหนัง Batman เรื่องใหม่ และแอฟเฟล็คก็เปรยๆ เมื่อตุลาคมที่ผ่านมาว่า “อาจจะ” ล่าสุดตอนนี้ดูเหมือนว่าอาจจะเลยขั้นอาจจะแล้วครับ

ระหว่างคุยกับ DC All Access แอฟเฟ็คได้ยืนยันแล้วว่ากำลังเตรียมงานโครงการหนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีอยู่กับจอห์นส์จริง แต่เขาไม่ยอมบอกว่าเป็นหนังเรื่องอะไร “เจฟ จอห์นส์ เป็นคนที่ปราดเปรื่องมาก ผมถือว่าเขาเป็นบุคคลทรงคุณค่าที่สุดในการเป็นแหล่งความรู้เรื่องหนังสือคอมมิคทั้งหมด และทุกครั้งที่ผมชอบอะไรในคอมมิค เขาก็จะบอกว่า ผมเขียนไอ้นั่นเอง ผมนึกว่าเขาอำผมเพราะเขาบอกว่าเขาเขียนทุกอย่างเลย ผมกับเขากำลังทำงานบางอย่างด้วยกัน ผมตื่นเต้นมากๆ และผมก็รักเขา เขาสุดยอดเลย

แม้ว่าจะยังไม่บอกมาตรงๆ ว่าหนังจากหนังสือคอมมิคเครือดีซีเรื่องดังกล่าวที่พวกเขาทำงานร่วมกันอยู่คือเรื่องอะไร แต่จากข่าวลือก็พอเดาได้แล้วว่าน่าจะเป็นหนัง Batman เรื่องใหม่ และแอฟเฟล็คก็มักกำกับหนังที่เขารับบทเองอยู่แล้วครับ เขาคงไม่รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่นในหนังที่ตัวเองจะกำกับแน่ๆ การที่ยังไม่ยืนยันหรือประกาศเป็นทางการชัดเจนอาจเพราะอยากให้ผู้ชมสนใจหนัง Batman v Superman: Dawn of Justice ที่กำลังเข้าโรงฉายอยู่ตอนนี้ก็ได้

1 ความเห็น »

 1. น่าสนใจครับ ก็อยากรู้เหมือนกันว่า B ที่มาจากเขาจะทะเยอทะยานได้แค่ไหน เพราะชอบ Argo มาก ส่วนตัวรู้สึกเป็นข่าวดีครับ แต่ขอร้องอย่า reboot ก็แล้วกัน ไม่ต้องมีฉากยิงพ่อแม่บรูซ เวน นะครับขอร้อง

 2. ผมว่าน่าสนใจมากๆเลยนะครับ
  ถ้าได้การเล่าเรื่อง ลำดับภาพของพี่เบน
  แต่คงความดุดันของฉากแอ็คชั่นแบบ bvs
  ถ้ามีเรื่องที่ดี…ผมว่ามันต้องสุดยอดแน่ๆ
  เพราะ เดอะ ทาวน์ เปนหนังที่ผมชอบมากๆเลย
  ตั้งความหวังไว้สูงเลยนะคับ

 3. เจฟ จอห์น เข้ามารับผิดชอบในการวางโครงจักรวาล DCEU ด้วยนะครับ ส่วนผลงานของคน ๆ นี้ ในวงกว้าง ก็คือเขาเป็นเขียนบทให้เกม Batman Arkham Knight ไงครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.