ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิแลน โอ’ ไบรอัน ถูกรถชนขณะถ่ายทำ Maze Runner 3 ฟ็อกซ์สั่งพักการถ่ายทำ

Dylan OBrienมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในกองถ่าย The Maze Runner: The Death Cure ภาคจบของหนังชุดนี้ครับ ทำให้ดิแลน โอ’ ไบรอัน ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาโดยด่วน ทำให้ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ สั่งพักการถ่ายทำไว้ก่อนจนกว่าโอ’ ไบรอัน จะหายดี

ทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ออกข่าวแจกตามหลังเหตุอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า “ดิแลน โอ’ ไบรอัน ได้รับบาดเจ็บเมื่อวานนี้ขณะถ่ายทำ The Maze Runner: The Death Cure ในเมืองแวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เขาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นโดยทันทีเพื่อสังเกตอาการและเข้ารับการรักษา งานสร้างจะยุติระยะหนึ่งเพื่อรอให้เขาหายดี เราภาวนาให้ดิแลนหายดีโดยไว

สำหรับรายละเอียดของเหตุอุบัติเหตุดังกล่าว เว็บไซต์ข่าวกอสซิบ TMZ บอกว่า เกิดจากฉากผาดโผนที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ผิดพลาด แล้วรถพุ่งเข้าชนดิแลน โอ’ ไบรอัน จนทำให้เขาได้รับบาดเจ็บ รายงานจากเว็บดังกล่าวบอกว่า “รุนแรง” และ “กระดูกหัก” อย่างไรก็ดี เจมส์ แดชเนอร์ ผู้เขียนนิยายชุดนี้ออกมาทวีตข้อความว่า รายงานดังกล่าวอาจเกินจริง “ผมอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่า ใช่ ดิแลนบาดเจ็บ แต่เขาจะไม่เป็นอะไร ถึงขั้นเป็นภัยต่อชีวิตน่ะ งานสร้างจะเลื่อนไปก่อน แต่จะไม่ยกเลิก สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้ก็คือขอให้ดิแลนปลอดภัย เรารักคุณ ดิแลน

The Maze Runner: The Death Cure เริ่มเปิดกล้องเมื่อมีนาคมที่ผ่านมา กำกับโดยเวส บอล ที่กำกับทั้งสองภาคที่ผ่านมา มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2017 ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.