ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ และ จอน เบิร์นธอล ต่างช่วยกันอัดเทปออดิชั่นเพื่อให้ได้บทซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวล

tom jonในจักรวาลมาร์เวลฉบับภาพยนตร์ ทอม ฮอลแลนด์ คือผู้ที่ได้บทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือ Spider-Man มาครอง และในฉบับซีรี่ส์ Daredevil ปี 2 จอน เบิร์นธอล คือผู้ที่ได้บทของแฟรงก์ แคสเซิล หรือ The Punisher แต่ในเบื้องหลังกว่าที่ทั้งคู่จะได้บทตัวละครของมาร์เวลในฉบับใหม่นี้มาครอง ดูเหมือนว่าทั้งฮอลแลนด์กับเบิร์นธอลได้ผนึกกำลังช่วยเหลือกันครับ

เบิร์นธอลเล่าแก่ NY Daily News ว่า ระหว่างที่เขากำลังถ่ายทำหนังย้อนยุค Pilgrimage ในไอร์แลนด์ เขากับฮอลแลนด์ได้ช่วยกันในการบันทึกเทปเพื่อส่งไปทดสอบบทแก่มาร์เวล “เราช่วยกันอัดเทปจากไอร์แลนด์ในการให้เขาให้ได้ไปคัดเลือกตัวนักแสดงเพื่อรับบทเป็น Spider-Man จากนั้น เขากับผมก็ช่วยกันอัดเทปสำหรับ The Punisher…ระหว่างที่เราถ่ายทำหนังอิสระด้วยกันในไอร์แลนด์ เราทำเทปเพื่อส่งไปให้มาร์เวลอยู่เรื่อยๆ โดยการแสดงร่วมกัน

แต่เราจะได้มีโอกาสเห็นเทปดังกล่าวไหม “เทปพวกนี้มีอยู่จริงๆ คุณโทรไปขอจากมาร์เวลได้เลย แต่นั่นเท่ากับเป็นการบุกเข้าสู่ฟอร์ทน็อกซ์” เบิร์นธอลเปรียบเทียบว่า การจะได้เทปมานั้นเท่ากับบุกฐานทัพทางการทหารของสหรัฐที่มีการคุ้มกันแน่นหนาที่สุด

เบิร์นธอลไม่ใช่คนเดียวที่ช่วยให้ฮอลแลนด์ได้บท Spider-Man นักแสดงหนุ่มวัย 17 ให้สัมภาษณ์เมื่อพฤศจิกายนที่ผ่านมาว่าได้ขอให้คริส เฮมส์เวิร์ธ ที่ร่วมแสดงกับเขาใน In the Hear of the Sea ช่วยพูดชมเขาแก่ทางผู้บริหารของมาร์เวลให้ด้วย ซึ่งเฮมเวิร์ธก็ช่วยโดยการโทรไปทางมาร์เวลบอกว่า “ถ้าพอจะมีค่าอยู่บ้าง คุณจะไม่เจอใครที่ขยันขันแข็งและเห็นคุณค่าของงานไปกว่าหมอนี่แล้ว เขาทึ่งในทัศนคติ, จรรยาบรรณในการทำงาน และความเก่งของเขามากๆ แต่ผมก็บอกทอมว่า ฉันบอกเขาแบบนั้น อย่าทำให้พวกเขาเห็นว่าฉันเข้าใจผิดล่ะ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.