ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิเอโก ลูนา สมทบเอลเลน เพจน ใน Flatliners ฉบับสร้างใหม่

diego flatlinersถือเป็นงานหนังที่มีการเตรียมงานสร้างแบบเรื่อยๆ มาเรียงๆ เรื่องหนึ่ง หลังจากได้เอลเลน เพจ มารับบทนำเมื่อตุลาคมปีที่แล้ว หนัง Flatliners ฉบับสร้างใหม่ของโซนี พิคเจอร์ส ก็กำลังจะได้นักแสดงคนที่สองครับ

รายงานจากเดอะแรปบอกว่า ดิเอโก ลูนา นักแสดงจาก Y Tu Mama Tambien และ Rogue One: A Star Wars Story อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมาสมทบเพจในหนังสยองขวัญรีเมกที่เคยโด่งดังในปี 1990 เรื่องนี้ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของนักศึกษาแพทย์ที่ท้าความตายด้วยการทำการทดลองให้ตัวเองหัวใจหยุดเต้นระยะสั้นๆ หรือให้ตัวเองตายในระยะสั้นๆ เพื่อดูว่าจะเป็นอย่างไร แต่ปรากฏว่าเมื่อพวกเขาฟื้นคืนชีพขึ้นมา พวกเขาได้พาบางอย่างจากโลกแห่งความตายกลับมาด้วย

ลูนาจะมารับบทเป็นหนึ่งในนักศึกษาแพทย์ ซึ่งต้นฉบับมีจูเลีย โรเบิร์ต, คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์, เควิน เบคอน, วิลเลียม บอลด์วิน และโอลิเวอร์ แพลทท์ รับบท

Flatliners ต้นฉบับเป็นผลงานกำกับของโจล ชูมัคเกอร์ ส่วนฉบับใหม่นี้ได้นีลส์ อาร์เดน ออพเลฟ จาก The Girl with the Dragon Tattoo ต้นฉบับ มารับหน้าที่กำกับให้ จากบทของเบน ริปลี่ ผู้เขียน Source Code ครับ หนังมีกำหนดเปิดกล้องกรกฎาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.