ข้ามไปยังเนื้อหา

นักแสดงหน้าใหม่ เฟียน ไวท์เฮด รับบทนำใน Dunkirk ของคริสโตเฟอร์ โนแลน

Fionn Whiteheadดาวดวงใหม่กำลังจะกำเนิดแล้ว มีรายงานว่าเฟียน ไวท์เฮด นักแสดงหนุ่มที่เพิ่งมีผลงานเพียงเรื่องเดียวคือในมินิซีรี่ส์ Him ของอังกฤษ คือผู้ที่ได้รับบทนำใน Dunkirk ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของคริสโตเฟอร์ โนแลน ครับ

หนังจะมีบทนำ 2 คน โดยโนแลนได้เรียกนักแสดงหน้าใหม่หลายคนที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมาทดสอบบท ซึ่งไวท์เฮดคือคนที่ผ่านและได้บทหนึ่งในสองตัวละครเอกไปครอง แต่ในรายงานบอกว่ายังไม่แน่ใจว่าได้มีการตกลงเซ็นสัญญาหรือยัง

Dunkirk เป็นหนังบู๊เขย่าขวัญที่โนแลนเขียนบทขึ้นเอง โดยอิงจากเหตุการณ์อพยพดันเคิร์ก หรือยุทธการที่ดันเคิร์ก หรือยุทธการไดนาโมในสงครามโลกครั้งที่ 2 อันเป็นยุทธการสำคัญของฝ่ายอังกฤษในการช่วยชีวิตทหารฝ่ายสัมพันธมิตรกว่า 330,000 นาย จากหาดและท่าเรือดันเคิร์ก ให้พ้นจากการปิดล้อมของฝ่ายเยอรมัน

หนังจะถ่ายทำด้วยกล้อง IMAX 65 ม.ม. ผสมกับการถ่ายภาพด้วยกล้อง 65 ม.ม. เพื่อสร้างภาพที่มีขนาดมหึมา ใช้สถานที่จริงในการถ่ายทำเพื่อให้เกิดความสมจริง ซึ่งจะเปิดกล้องพฤษภาคมปี 2016 นี้ เพื่อออกฉายกรกฎาคมปีหน้า

ทอม ฮาร์ดี้ (The Revenant), เคนเนธ บราาห์ (ผู้กำกับ Cinderella) และ มาร์ค ริแลนซ์ (Bridge of Spies) จะรับบทสมทบในหนังครับ

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

  1. เหมือน Harry Styles แห่งวง One Direction ก็พึ่งตกลงรับบทนำร่วมในเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่าครับ เห็นสื่อนอกพึ่งรายงาน ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า

  2. เหมือน Harry Styles แห่งวง One Direction ก็พึ่งตกลงรับบทนำร่วมด้วยใช่หรือเปล่าครับ เห็นสื่อนนอกรายงาน ไม่แน่ใจว่าใช่หรือเปล่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.