ข้ามไปยังเนื้อหา

จตุรอาชารวมพลบนใบปิดใหม่ของ X-Men: Apocalypse

x men apocalypse four horse men poster headerปีนี้น่าจะมีหนังที่มีตัวละครชื่อ “จตุรอาชา” ออกมา 2 เรื่อง เรื่องแรกคือภาคต่อหนังมายากลปล้นโลก Now You See Me 2 และอีกเรื่องก็คือ X-Men: Apocalypse ที่จตุรอาชาในที่นี้คือสี่ลูกสมุนคนสำคัญของอะโพคาลิปส์ที่จะเป็นเครื่องมือในการทำลายล้างมนุษย์โลกครับ และหนังก็ได้ปล่อยใบปิดที่รวมพลทั้ง 4 ออกมา

ทั้ง 4 ประกอบด้วยแม็กนีโต ผู้มีพลังควบคลุมแม่เหล็ก, อาร์คแอนเจิล ผู้มีปีกเหล็กพาเขาโบยบินได้, ไซลอค สาวดาบพลังจิต และสตอร์ม สาวที่ควบคุมลมฟ้าอากาศได้ ทั้ง 4 อยู่เบื้องหน้านายใหญ่ตัวร้ายหลักของเรื่อง อะโพคาลิปส์ครับ เป็นการออกแบบใบปิดที่ทำได้ดีกว่า 2 ภาคที่ผ่านมาหลายขุม

เนื้อเรื่องทางการบอกว่า นับตั้งแต่รุ่งอรุณของอารยธรรม เขาได้รับการบูชาเฉกเช่นเทพเจ้า อะโพคาลิปส์ มนุษย์กลายพันธุ์คนแรกและมีพลังอำนาจมากที่สุดในจักรวาล X-Men การที่สะสมพลังพิเศษของมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นๆ เอาไว้ ทำให้เขาเป็นอมตะและคงกระพัน

หลังจากตื่นขึ้นมาจากการหลับไหลหลายพันปี เขากระจ่างว่าโลกที่เขาพบเป็นเช่นไร จึงได้รวมพลมนุษย์กลายพันธุ์ที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ รวมถึงแม็กนีโต (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้ท้อแท้ ในการกวาดล้างมนุษยชาติ และสร้างโลกใหม่ขึ้นมาที่เขาจะเป็นผู้ปกครอง

เมื่อชะตากรรมของโลกแขวนอยู่บนเส้นด้าย เรเวน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ที่ได้รับความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์เอ็กซ์ (เจมส์ แม็คเอวอย) ได้นำทีม X-Men รุ่นเยาว์ ยับยั้งศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและช่วยเหลือมนุษย์โลกจากการถูกล้างเผ่าพันธุ์

X-Men: Apocalypse นำแสดงโดยเจมส์ แม็คเอวอย ในบทศาสตรจารย์ เอ็กซ์ โดยมีไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ สมทบในบทแม็กนีโต, เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทมิสติก, นิโคลัส โฮลท์ ในบทบีสต์, โรส เบิร์น ในบทมอรา แม็ก แม็กเกิร์ท, เอแวน ปีเตอร์ส ในบทควิกซิลเวอร์ และลูคัส ทิลล์ ในบทฮาว็อก โดยมีนักแสดงใหม่ที่มาสมทบในภาคนี้ประกอบด้วยลานา คอนดอร์ ในบทจูบิลี, โซฟี เทอร์เนอร์ ในบทจีน เกรย์, ไท เชอริเดน ในบทไซคลอปส์, โอลิเวีย มันน์ ในบทไซล็อก, อเล็กซานดรา ชิปป์ ในบทสตอร์ม, เบน ฮาร์ดี้ ในบทแอนเจิล, โคดี้ สมิธ-แม็คฟี ในบทไนท์ครอว์เลอร์ และ ออสการ์ ไอแซ็ค ในบทอะโพลาคิป ตัวร้ายของเรื่อง

ไซมอน คินเบิร์ก เป็นผู้เขียนบทหนังจากเรื่องที่เขาวางโครงไว้ร่วมกับไมค์ โดเฮอร์ตี้ และ แดน แฮริส ครับ กำกับโดยไบรอัน ซิงเกอร์หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 27 พฤษภาคม 2016

x men apocalypse four horse men poster

ที่มา: Coming Soon

1 ความเห็น »

 1. ตอนเห็นตัวอย่างนี่เฉยๆมาก
  (ทั้งที่เป็นแฟนบอย X-Men ตั้งแต่ภาคแรก)
  พอเห็นโปสเตอร์แล้วค่อยรู้สึกน่าดูขึ้นหน่อย
  ภาคที่แล้วโทนออกส้มๆ ภาคนี้เป็นน้ำเงินม่วงๆแฮะ

  ขอเดาว่า อาจจะได้เห็นแม็กนีโต้ต้องเจอกับการตัดสินใจที่ยากลำบากในตอนท้าย ว่าจะช่วยชารล์ หรือเข้าข้างอพอคคาลิปส์…

 2. คือ ไม่มีโปสเตอร์ก็ยังได้
  ตามดูตั้งแต่เจอเฟิร์สต์คลาสเข้าไป เจมส์แมคอะวอย กับไมเคิลฟาสเบนเดอร์คือที่สุด
  #ติ่งฟาซซี่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.