ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังสยองขวัญหรรษา “11-12-13 รักกันจะตาย” จากผู้กำกับ Ghost Game ล่า-ท้า-ผี

11 12 13 trailer capหลังจากกลับมามีผลงานด้วยหนังสยองขวัญโรแมนติก “รุ่นพี่” เมื่อปลายปีที่ผ่านมา เอ็ม39 ตามต่อด้วยหนังสยองขวัญปนตลก “11-12-13 รักกันจะตาย” จากผู้กำกับสราวุธ วิเชียรสาร ที่เคยมีผลงานเมื่อราว 10 ปีก่อนเรื่อง “Ghost Game ล่า-ท้า-ผี” และตัวอย่างของหนังก็เผยออกมาแล้วที่ช่องบนยูทูบของเมเจอร์ ซินีเพล็กซ์

11-12-13 รักกันจะตาย ชื่อหนังบอกเป็นกลายๆ อยู่แล้วว่าจะเป็นหนังสามตอนครับ คล้ายๆ “สามแพร่ง” โดยมีจุดร่วมที่เหมือนกันก็คือ วันสงกรานต์ ที่ขณะผู้คนสนุกสนานกันก็มักเป็นช่วงที่เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนจนมีผู้เสียชีวิตนับร้อยคนทุกปี

ทั้งสามเรื่อง ประกอบด้วยเรื่องราวของคู่รักที่บอกเลิกกันในวังสงกรานต์และนำมาซึ่งเหตุสยองขวัญ เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่พบว่าผีของเพื่อนคนกนึ่งในกลุ่มได้กลับมาหา เพราะอาจยังมีเรื่องค้างคาอยู่ และเรื่องราวของเพื่อนซี้สองคนที่ไปเที่ยวเชียงใหม่แล้วเข้าพักในโรงแรมที่อาจมีผีสิงอยู่ ซึ่งจากตัวอย่างหนัง เรื่องที่ 2 ดูมีความน่าสนใจมากที่สุดทั้งในแง่มุกตลกและการแสดง ขณะที่อีกสองเรื่องยังรู้สึกว่าเป็นละครทีวีอยู่มากๆ

หนังนำแสดงโดยเวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ , ดาต้า ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ, เจสซี่ เมฆวัฒนา, ดีเจบุ๊คโกะ  ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ ยิปโซ อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ ครับ คลิกชมตัวอย่างได้ที่ด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.