ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ High-Rise ออกมาชวนให้พิศวง

high right final poster headerหนัง High-Rise ยังคงปล่อยใบปิดที่งามสะดุดตาด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์ออกมาอีกเช่นเคย ด้วยเรื่องราวของตึกสูงระฟ้า การแบ่งชนชั้น การล่มสลายของชนชั้น เรื่องราวอันลึกลับ และนำแสดงโดยทอม ฮิดเดลสตัน ผู้ออกแบบใบปิดนำองค์ประกอบทั้งหมดนี้มาใส่บนใบปิดได้อย่างสอดคล้องและแปลกตาครับ

High-Rise ดัดแปลงจากนิยายยุค 70 ของเจ.จี. บัลลาร์ด กำกับโดยเบน วีทลี่ย์ จาก Kill List โดยทอม ฮิดเดิลสตันรับบทเป็นพระเอกขบถ คุณหมอหนุ่มชื่อว่าโรเบิร์ต แลงก์ ที่ถูกล่อให้เข้ามาอาศัยอยู่บนชั้น 25 ของ ตึกระฟ้าหรูหราและสันโดษของกรุงลอนดอนในปี 1975 ซึ่งเจ้าของตึกคือสถาปนิกชื่อแอนโธนี รอยัล (เจเรมี ไอร์ออน) ที่อาศัยอยู่ชั้นบนสุด แล้วเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของชนชั้นต่างๆ ที่อยู่ในแต่ละชั้นของตึกแห่งนั้น โดยมีริชาร์ด ไวลเดอร์ (ลุค เอแวนส์) นักทำหนังสารคดีที่อาศัยอยู่ชั้น 2 เป็นหัวหน้าของนักต่อสู้เรื่องชนชั้น และมีเซียนนา มิลเลอร์ รับบทเป็นชาร์ล็อต เมลวิลล์ ผู้ช่วยของรอยัล

หนังมีกำหนดเข้าฉายในบ้านเราช่วงพฤษภาคมนี้ครับ ตามหลังในสหราชอาณาจักรที่เข้าฉายเมษายน คลิกชมใบปิดด้านในในแบบธรรมดาและเคลื่อนไหว

high right final poster

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.