ข้ามไปยังเนื้อหา

Transformers 6 จะเป็นภาคแยก Bumblebee ใช้ทุนสร้างไม่มาก

transformers age of extinction promo 02ดูเหมือนว่าพาราเมาท์จะใช้สูตรเดียวกับดิสนี่ย์ที่ใช้ในการสร้างหนังชุด Star Wars มาใช้กับการสร้างหนัง Transformers จริงๆ ครับ ไมเคิล เบย์ จะกลับมากำกับภาค 5 ที่ฉายปีหน้า แต่จะมีภาคแยกมาคั่นก่อนในปี 2018 ก่อนจะสานเรื่องราวภาคต่อไปในปี 2019 พูดอีกอย่างก็คือ Transformers 6 ที่ประกาศวันฉายออกมา 8 มิถุนายน 2018 ไม่ใช่ภาคต่อแท้ๆ แต่จะเป็นภาคแยกของ Bumblebee ครับ

แบรด เกรย์ ประธานและประธานกรรมการผู้บริหารของพาราเมาท์เปิดเผยแก่เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ ว่า “มีตัวละครในจักรวาล Transformers ที่มีและควรมีภาพยนตร์ของตัวเองได้ เราจะสร้างหนังเรื่องแรกร่วมกับไมเคิล จากนั้นก็ตรงเข้าสู่หนัง Bumblebee เลย ซึ่งจะเป็นหนังที่ใช้ทุนสร้างต่ำกว่า

ผู้บริหารของพาราเมาท์ไม่ได้บอกว่าทุนต่ำกว่าที่ว่านี้ประมาณไหน แต่การที่หนังต้องมีเทคนิคพิเศษด้วยก็คงไม่น่าต่ำไปกว่า Deadpool

ในรายงานบอกด้วยว่าพาราเมาท์กำลังเล็งผู้กำกับที่ค่าตัวถูกกว่าไมเคิล เบย์ ให้มากำกับภาค Bumblebee ครับ เพราะดูเหมือนว่า Transformers 5 จะเป็นภาคที่เบย์จะทิ้งทวนจริงๆ แต่ทำไมถึงเลือก Bumblebee มาเป็นตัวเอกในภาคแยก คำตอบก็คือเป็นตัวละครที่ขายของเล่นได้เยอะมากนั่นเอง “เราได้นำทีมเขียนบทเก่งๆ มาระดมสมองกัน นำโดยอกีวา โกลด์แมน แล้วพวกเขาคิดได้ 8-9 เรื่องที่น่าสนใจ จากการระดมสมองของกลุ่มผู้เขียนบทนี้รวมกับคำแนะนำของสตีเวน สปีลเบิร์ก เกี่ยวกับเนื้อเรื่องแล้ว ตัวละครเหล่านี้คือตัวทำธุรกิจขนาดใหญ่ที่เราต้องไล่คว้ามา

Bumblebee จะออกฉายในสหรัฐ 8 มิถุนายน 2018 ชนกับ Godzilla 2 ครับ

1 ความเห็น »

  1. “ตัวละครเหล่านี้คือตัวทำธุรกิจขนาดใหญ่ที่เราต้องไล่คว้ามา” อ่านทอนนี้แล้วตลกปนเศร้าอะ ดูท่าทางพวกเขาคงไม่หยุดง่ายๆ แต่คนดู(อย่างน้อยก็ผมคนนึงละ)รู้สึกเหนื่อยมากๆ แล้วกับหนังชุดนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.