ข้ามไปยังเนื้อหา

เอมี่ อดัมส์ รับบทนำหนังทีวี Sharp Objects (สนิทชิดเชือด) ดัดแปลงจากนิยายผู้เขียน Gone Girl

amy adams sharp objectsอีกหนึ่งผลงานเด่นของกิลเลียน ฟลินน์ ผู้เขียน Gone Girl กำลังจะถูกสร้างเป็นหนัง พร้อมได้นักแสดงคุณภาพมารับบทนำครับ

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า เอมี่ อดัมส์ ได้ตกลงเซ็นสัญญาแสดงนำใน Sharp Objects ที่ดัดแปลงจากนิยายปี  ของฟลินน์ ซึ่งจะถูกสร้างในรูปแบบของหนังฉายทางเคเบิลทีวี หรือทีวีออนไลน์ โดยเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วัน และ บลัมเฮาส์ โปรดักชั่น ที่กำลังให้ค่ายเคเบิลทีวีหรือทีวีออนไลน์เพื่อลงหนังเรื่องนี้อยู่ในตอนนี้ครับ

หนังเป็นเรื่องราวของนักข่าวสาวชื่อคามิลล์ พรีกเกอร์ ที่หลังจากออกจากการบำบัดในโรงพยาบาลจิตเวชช่วงสั้นๆ ก็ได้รับงานแรกที่สุดหินทันที นั่นก็คือการต้องเดินทางกลับไปทำข่าวคดีสะเทือนขวัญในเมืองเล็กๆ ของรัฐมิสซูรีที่เป็นบ้านเกิดของเธอ ซึ่งเธอได้จากมาแสนนานและไม่ได้ติดต่อใครที่นั่นมานานแล้ว

คดีสะเทือนขวัญดังกล่าวมีเด็กหญิงเก้าขวบเป็นเหยื่อ ถูกฆ่ารัดคอ และฟันถูกเลาะหมดปาก เมื่อมีเด็กอีกคนสูญหายไปก็ทำให้เธอต้องมาทำข่าวคดีนี้ ซึ่งการกลับมาบ้านของเธอต้องเผชิญกับปมในอดีตที่เธอคิดว่าเป็นต้นเหตุให้น้องสาวเสียชีวิต, แม่ที่เพี้ยนๆ และน้องสาวต่างพ่อที่สองบุคลิก เมื่อยิ่งเธออยู่นานขึ้น เธอก็ยิ่งพบความไม่ชอบมาพากลของคนที่อยู่รอบข้างเธอ หนังสือมีนิยายแปลเป็นไทยแล้วในชื่อ “สนิทชิดเชือด” โดยน้ำพุสำนักพิมพ์

หนังมีฌอง-มาร์ก วัลลี จาก Dallas Buyers Club รับหน้าที่กำกับครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.