ข้ามไปยังเนื้อหา

จูลี่แอน มัวร์ อยู่ระหว่างเจรจารับบทนางร้ายใน The Kingsman 2, คอลิน เฟิร์ธ ไม่กลับมา

julianne-moore kingsman 2ดูเหมือนฮอลลีวู้ดจะใช้นักแสดงระดับตัวแม่กันมากขึ้นในการรับบทร้ายในหนังฟอร์มใหญ่ในระยะหลังนี้ครับ และหนังสายลับภาคต่อ The Kingsman 2 ก็จะใช้บริการของจูลี่แอน มัวร์ ที่เพิ่งรับบทนางร้ายจาก The Hunger Games: Mockingjay ที่ 2 ภาคมา

รายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า มัวร์อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทนางร้ายของหนัง ที่นำแสดงโดยทารอน เอเกอร์ตัน เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของจิ๊กโก๋ข้างถนนที่ได้รับการชักนำจากสายลับรุ่นเดอะที่แต่งสูท มาดเนียบ และเป็นผู้ดีทุกกระเบียด (คอลิน เฟิร์ธ) ให้มาฝึกฝนเป็นสายลับในองค์กรต่อต้านก่อการร้าย รายละเอียดเกี่ยวกับบทของมัวร์ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ครับ

ในข่าวดีนี้ก็แฝงด้วยข่าวร้ายเพราะดูเหมือนว่าตัวละครของเฟิร์ธที่เดิมทีมีการพูดคุยกันในทีแรกว่าจะให้กลับมา (อาจในรูปของฉากย้อนความหลัง หรือไม่ก็เป็นคู่แฝด) ได้มีการตัดสินใจว่าคงจะดีกว่าที่จะละเอาไว้ และให้ตัวละครเป็นอย่างที่เป็นในภาคแรก

ผู้กำกับแมทธิว วอห์น ที่เขียนบทและกำกับภาคแรกก็จะกลับมาทำหน้าที่เดิมในภาคต่อนี้ด้วย โดยมีกำหนดเปิดกล้องพฤษภาคมปีนี้ในสหรัฐครับ

มัวร์ยังมีคิวถ่ายทำหนังเรื่องอื่นในช่วงเวลาใกล้กันกับที่หนังจะเปิดกล้องเหมือนกันครับ ซึ่งเป็นเรื่องหนึ่งที่ยังอยู่ระหว่างเจรจาว่าจะมารับบทได้หรือไม่

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.