ข้ามไปยังเนื้อหา

เมอริล สตรีป แหกปากในหนังประวัตินักร้องโอเปร่า Florence Foster Jenkins จากผู้กำกับ The Queen

Florence Foster Jenkins teaser headerปีที่แล้ว เมอริล สตรีป ได้โชว์เสียงเพราะๆ ในบทร็อคเกอร์สาวรุ่นใหญ่ในหนัง Rikki and the Flash แต่ปีนี้จะมาโชว์เสียงเพี้ยนๆ ในบทนักร้องโอเปร่าชื่อดัง Florence Foster Jenkins ของผู้กำกับสตีเฟ่น เฟรียร์ส จาก Philomena และ The Queen ครับ ซึ่งตัวอย่างแรกของหนังได้เผยออกมาแล้ว

ฟลอเรนซ์ ฟอสเตอร์ เจนกินส์ เป็นไฮโซสาวและทายาทมหาเศรษฐีผู้ที่ใช้ทรัพย์สินช่วยสานฝันการเป็นนักร้องให้แก่ตัวเอง แม้ว่าเธอนั้นจะร้องเพลงได้แย่มากๆ จนได้รับการขนานนามว่าเป็นนักร้องที่มีเสียงแย่ที่สุดตลอดกาลหลังจากการปรากฏตัวร้องเพลงครั้งแรกต่อสาธารณะชน ซึ่งในทีแรกนั้น เธอไม่รู้ตัวเพราะได้รับการปกปิดจากสามีและผู้จัดการของเธอ (รับบทโดยฮิวจ์ แกรนท์) ผู้ที่สนับสนุนเธอฝันให้ไกลไปให้ถึง ทั้งยังจัดให้เธอได้แสดงคอนเสิร์ตที่คาร์เนกี้ ฮอลล์ ในปี 1944 ด้วย ผู้ชมมากันล้มหลามเพราะอยากรู้ว่าเสียงเพี้ยนๆ ของเธอจะเพี้ยนแค่ไหน และมองว่าเป็นความบันเทิงอย่างหนึ่ง

หนังยังมีรีเบคคา เฟอร์กูสัน จาก MI: Rogue Nation และ ไซมอน เฮลเบิร์ก จาก Big Bang Theory ร่วมแสดงด้วย จะเข้าฉายในอังกฤษพฤษภาคมนี้ก่อนที่จะฉายในสหรัฐช่วงสิงหาคมครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Florence Foster Jenkins teaser

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.