ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: Episode VIII เปิดกล้อง ปล่อยคลิปเบื้องหลังแรก และรายชื่อนักแสดงใหม่

star wars viiiไม่เคยเร็วเกินไปในการเริ่มประชาสัมพันธ์ โดยเฉพาะสำหรับหนังอย่าง Star Wars: Episode VIII การประชาสัมพันธ์เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่การเปิดกล้องเลยครับ

ลูคัสฟิล์มประกาศว่าหนังเพิ่งเปิดกล้องไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาพร้อมนักแสดงหลัก และได้ปล่อยคลิปเบื้องหลังจากการถ่ายทำฉากแรกออกมาเพื่อเป็นการบอกวาระนี้ของการทำงานครับ

คลิปยาวเพียง 34 วิ เปิดด้วยฉากจบของ Star Wars: The Force Awakens ก่อนที่จะมีเสียง”คัท”จากผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน ผู้ที่จะมาสานต่อตำนานจากเจ.เจ. เอบรามส์ ดูแล้วเหมือนกับว่าเป็นการรับช่วงต่อจากฉากเดียวกันเลย

นักแสดงจากภาคที่แล้วที่จะกลับมาได้แก่มาร์ค แฮมิล, แครี่ ฟิสเชอร์, อดัม ไดรเวอร์, เดซี่ ริดลี่ย์, จอห์น โบเยกา, ออสการ์ ไอแซ็ค, ลูปนิตา ยองโก, ดอมห์แนล กลีสัน, แอนโธนี แดเนียล, เกวนโดลีน คริสตี้ และแอนดี้ เซอร์กีส ส่วนนักแสดงที่จะมาเสริมทัพใหม่ก็คือเบนนิซิโอ เดล ทอโร ในบทตัวร้ายตัวใหม่, นักแสดงหน้าใหม่ เคลลี่ แมรี่ แทรน และ ลอรา เดิร์น ในบทที่ยังถูกปกปิดอยู่

หนังจะถ่ายทำกันที่โรงถ่ายไพน์วู้ด สตูดิโอ ในลอนดอน ส่วนสถานที่ถ่ายทำภายนอกก็คือสเกลลิก ไมเคิล นอกชายฝั่งของไอร์แลนด์ และเมืองดูโบรฟนิก ในโครเอเชีย

หนังยังไม่มีชื่อภาคเป็นทางการครับ ส่วนกำหนดฉายคือ 15 ธันวาคม 2017 โดยเราจะมีภาคแยก Rogue One: A Star War Story ของผู้กำกับกาเร็ธ เอ็ดเวิร์ธ มาขัดตาทัพก่อนในธันวาคมปีนี้ คลิกชมคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.