ข้ามไปยังเนื้อหา

ดูเหล่าสัตว์มาประกวดร้องเพลงในตัวอย่างแรก Sing ของแม็คคอนนาเฮย์, โจแฮนสัน และวิทเธอร์สปูน

sing first trailerถ้าคุณชอบรายการประกวดร้องเพลงแบบ The Star, AF, The Voice, American Idol อะไรพวกนี้ คุณอาจสนใจหนังเรื่องนี้ครับ Sing จากผู้สร้าง Despicable Me, Minions และ The Secret Life of Pets ที่กำลังจะเข้าฉายปีนี้

Sing ยังเป็นการนำนักแสดงแถวหน้าเกรด A ของฮอลลีวู้ดมาร่วมให้เสียงตัวละครและขับขานบนเพลงกันอย่างคับคั่ง ทั้งแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, รีส วิทเธอร์สปูน, สการ์เลต โจแฮนสัน, จอห์น ซี. ไรลี่, เซ็ธ แม็คฟาร์เลน, ทอรี่ เคลลี และทารอน เอเกอร์ตัน ครับ

ในหนังเรื่องนี้ แม็คคอนนาเฮย์จะให้เสียงเป็นตัวละครหลักหมีโคอาล่าชื่อว่า บัสเตอร์ มูน เจ้าของโรงหนังที่ธุรกิจกำลังอยู่ในภาวะซบเซา จึงประกาศจัดงานประกวดร้องเพลงขึ้นมา ที่จะมีดาวเด่นระดับโลกมาแข่งขันกันเพื่อชิงมงกุฎเสียงทอง โดยแม็คฟาร์เลนจะรับบทเป็นหนูผู้มีเสียงนุ่มเบา, เคลลี่เป็นช้างวัยรุ่นที่ตื่นกลัวเวที, วิทเธอร์สปูนเป็นหมูแม่บ้านลูกดก, เอเกอร์ตันเป็นกอริลลานักเลง และโจแฮนสันเป็นเม่นพั๊งร็อค

ตัวอย่างหนังยังไม่ได้โชว์เสียงของตัวละครเหล่านี้ นอกจากแนะนำตัวละคร แต่ก็ได้โชว์เสียงของนักแสดงสมทบอื่นๆ ที่มาร้องเพลงกันอย่างสนุกทั้ง “Bad Romance”, “Kiss from a Rose”, “Crazy Town” และ “Ride like a Wind” เป็นต้น จากเพลงที่จะอัดแน่นร่วม 85 เพลงในหนังเรื่องนี้

Sing จะกำกับโดยการ์ธ เจนนิ่ง (Son of Rambow, The Hitchhikers Guide to the Galaxy) เข้าฉายช่วงคริสต์มาสครับ ดูตัวอย่างด้านใน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.