Superheroes

แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน ในตัวอย่างสุดท้ายของ Batman v Superman: Dawn of Justice

batman v superman final trailer headerตัวอย่างสุดท้ายของ Batman v Superman: Dawn of Justice มาถึงแล้ว และยิ่งยั่วให้อยากดูมากขึ้นครับ

ตัวอย่างมีฟุตเตจใหม่ๆ โดยไม่บอกเนื้อหาสำคัญเท่าตัวอย่างก่อนหน้านี้ และไม่มึดูมเดย์ แต่เน้นที่การปะทะของสองฮีโร่ โดยให้น้ำหนักไปที่แบทแมนมากกว่าว่าหมกมุ่นต่อการโค่นซูเปอร์แมน และมีฉากชวนให้ว้าวในตอนจบ ระหว่างนั้นก็แทรกด้วยการชักใยของเล็กซ์ ลูธอร์ ดูแล้วน่าเป็นห่วงมากๆ ว่าซูเปอร์แมนอาจโดนทั้งแบทแมน, เล็กซ์ หรือแม้แต่ลูิส เลน กลบได้

ชอบวิธีการตัดต่อตัวอย่างโดยใส่เพลงเข้ามาด้วยครับ จังหวะการเปลี่ยนภาพกับดนตรีเป๊ะและมีพลังมาก

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า ด้วยความกลัวว่าการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นดั่งเทพเจ้าจะไม่ได้รับการตรวจสอบ นักปราบอธรรมผู้ทรงอำนาจและน่ากลัวแห่งเมืองก็อทแธมจึงได้เผชิญหน้ากับพระเจ้าในยุคใหม่ที่น่าเคารพบูชาที่สุดของเมืองเมโทรโปลิส ขณะที่โลกก็กำลังถกเถียงกันว่าฮีโร่แบบไหนกันแน่ที่โลกกำลังต้องการจริงๆ และขณะที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนกำลังรบกันเองอยู่นั้น ภัยคุกคามใหม่ก็ได้ผงาดขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ทำให้มวลมนุษยชาติต้องตกอยู่ในอันตรายกว่าที่เคยเป็นมาก่อน

Batman v Superman: Dawn of Justice มีชื่อไทยว่า “แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน: แสงอรุณแห่งยุติธรรม” กำกับโดยแซ็ค สไนเดอร์ จากบทของคริส เทอริโอ (Argo) ซึ่งพัฒนาบทจากเรื่องของสไนเดอร์ และ เดวิด เอส. โกเยอร์ หนังมีเฮนรี่ คาวิลล์, เบน แอฟเฟล็ค, แกล กาโดท์, เอมี่ อดัมส์, เจสซี ไอเซนเบิร์ก, เจเรมี ไอร์ออน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น และไดแอน เลน นำแสดง จะออกฉายในสหรัฐ 25 มีนาคม 2016

โฆษณา

18 replies »

 1. อัดแน่นไปด้วยรายละเอียดและตัวละครต่างงงง ทีมีมิตติน่าติดตามมากขึ้น ฉากแบทแมนของ เบ็นทำให้หวนนึกถึง สมัย คริสโตเฟอร์ โนแลน และ เดวิด แอส. โกเยอร์ ออกแบบฉากการสู้ ของพี่แบทในเวอรืชั่น คริสเตียน เบล นับถีอจริงจริง แซ็ค ซไนเดอร์จะรอดู ส่วน อัลเฟร็ด เวอร์ชั่นนี้ ” Like Father Like son ” อย่างมาก

 2. แปลกแฮะ ผมกลับเฉยๆกับตัวอย่างนี้ โดยเฉพาะเพลง ผมว่ามันไม่เข้ากับโทนหนัง
  มันให้ความรู้สึกเหมือนดู GotG ซะงั้น แทนที่จะเป็นแนวซีเรียส

  ทิ้งท้าย เพิ่งสังเกตว่าโลโก้เรื่องนี้ชวนให้จิ้นวายนะ 555555

  //เผ่นๆๆๆ

 3. ผมให้ความสำคัญกับทุนสร้างมากเลยนะ ที่บอกว่าทุนสูงมาก จากตัวอย่างหนัง น่าตะอัดแน่นแบบเต็มพิกัดไปทุกอณูวินาที จริงๆ ตัวอย่างนี้บอกเลยว่ามาถูกทางและตีโจทย์แตกสุดๆ ไปเลย
  ซุปนี่จากทำหน้าตายไม่มายน์ ไคร จนมาถึงกล้องแพนไปตอนหน้าเหวอ พีคมาก

 4. จัดไปอย่าให้เสีย จะคืนดีกันยังไงอันนี้ไม่สน เพราะรู้ว่าไงทั้งสองก็ต้องร่วมมือกัน แต่ถึงตอนที่ซัดกัน ขอแบบถึงใจถึงอารมณ์ไปเลยนะ

 5. ผมยังจำตอนดู the darkknigt rise จบ หลายคนลุกขึ้นปรบมือให้ ซึ่งผมไม่เคยเจออะไรแบบนั้นมาก่อน หวังว่า BvS จะไต่ไปยังจุดนั้นได้….

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.