ข้ามไปยังเนื้อหา

แฟรงก์ กริลโล พยายามยับยั้ง The Purge ในตัวอย่างแรกของ The Purge: Election Year

the purge election year teaserถึงวาระนั้นแห่งปีอีกแล้ว คืนที่ทุกคนจะกระทำความผิดอะไรก็ได้ในหนึ่งคืนโดยไม่มีความผิด และตัวอย่างของเหตุการณ์ครั้งใหม่ของคืนนั้นในชื่อ The Purge: Election Year ก็ออนไลน์แ ล้วครับ

แฟรงก์ กริลโล จาก The Purge: Anarchy และ Captain America: Civil War กลับมารับบทเป็น”จ่า”คนเดิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้รับหน้าที่เป็นองค์รักษ์ของวุฒิสมาชิกหญิงที่ลงเลือกตั้งเพื่อหาทางไม่ให้เกิด The Purge ขึ้นอีกต่อไป เพราะฝังใจกับการที่ครอบครัวของเธอถูกฆ่า เธอเห็นว่าเหยื่อก็ยังเป็นคนยากจนและระดับชั้นล่างของคนระดับสูงที่ต้องการกิจกรรมนี้ แต่ก็มีคนในระดับสูงที่ต้องการกำจัดเธอเพราะอยากให้ The Purge มีอยู่ต่อไป และเมื่อคืนของ The Purge ล่าสุดมาถึง เธอจึงกลายเป็นเป้าสังหาร โดยมีจ่าพยายามทำทุกวิธีเพื่อปกป้องให้เธอรอดชีวิตผ่านคืนนี้

นอกจากกริลโลแล้ว หนังยังมีอลิซาเบธ มิทเชล ร่วมแสดง กำกับและเขียนบทโดยเจมส์ ดีโมนาโค ผู้ให้กำเนิดหนังชุดนี้อีกครั้ง จะเข้าฉายในสหรัฐ 1 กรกฎาคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. จาก The Stranger มา Hunger Game ภาคนี้มาเป็น Tom Clancy Series แล้ว ไปได้เรื่อย ๆ เลยนะเรื่องนี้ แถมจั่วหัวเหมือนจงใจด่าผู้สมัครประธานาธิบดีบางคนด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.