ข้ามไปยังเนื้อหา

เอเลี่ยนบุกโลกหนักกว่าเดิมในโฆษณาซูเปอร์โบว์ลของ Independence Day: Resurgence

idr super bowl spotทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังภาคต่อ Independence Day: Resurgence ระหว่างการถ่ายทอดสดซูเปอร์โบว์ลด้วยครับ และฉากใหม่ๆ ของหนังที่ใส่เข้ามาให้เราเห็นว่าการรุกรานของเอเลี่ยนครั้งนี้ยิ่งใหญ่และน่ากลัวกว่าภาคแรกมาก และอาจต้องพึ่งมากกว่า”ไวรัสคอมพิวเตอร์”ในการโค่นล้มพวกมัน

ในตัวอย่างใหม่ยังมีตัวละครของเลียม เฮมส์เวิร์ธ ขับยานอวกาศต่อสู้ด้วย หลายอย่างในหนังดูใหม่ และดูไฮเทคขึ้นหลังจากผ่านการซ่อมแซมเมืองและนำเทคโนโลยีต่างดาวมาใช้แล้ว เสน่ห์ของการใช้เทคโนโลยีโลกปะทะเทคโนโลยีต่างดาวแบบในภาคแรกคงหายไป

เรื่องย่อทางการบอกว่า หลังจาก Independence Day ที่ให้นิยามใหม่แก่หนังไซไฟเอเลี่ยนบุกโลก บทมหากาพย์ต่อไปของเรื่องราวก็พร้อมจะสร้างความตื่นตาตื่นใจระดับโลกด้วยงานสร้างระดับที่คาดไม่ถึง เหตุการณ์เล่าถึงชาติต่างๆ ในโลกที่ใช้เทคโนโลยีต่างดาวที่พวกเขาพบมาสร้าวระบบป้องกันภัยขั้นสุดยอดเพื่อปกป้องโลก แต่กระนั้นก็ยังไม่อาจพร้อมรับมือกองกำลังต่างดาวขั้นก้าวล้ำและเกินที่จะหยั่งถึง มีเพียงกลุ่มผู้กล้าที่ชาญแลาดไม่กี่คนเท่านั้นที่จะช่วยให้โลกพ้นการสูญพันธุ์ได้

Independence Day: Resurgence กำกับโดยโรแลนด์ เอ็มเมอริค นำแสดงโดยเลียม เฮมส์เวิร์ธ, โจอี้ คิงก์, วิลเลียม ฟิชท์เนอร์, วิเวียน เอ. ฟ็อกซ์, ไมกา มอนโร, เจสซี อัสเชอร์, ชาร์ล็อต แกงสบูร์ก, แองเจิลเบเบี้, จัด เฮิร์ช, เซลา วอร์ด, ฉินฮั่น, เบรนท์ สไปเนอร์, เจฟฟ์ โกลด์บลัม และ บิล พูลแมน มีกำหนดฉายในสหรัฐ 24 มิถุนายน 2016 นี้ ชมตัวอย่างด้านใน

idr super bowl spot

1 ความเห็น »

  1. สตาร์วอร์ส,แม็ดแม๊กซ์ ลดCG
    Independence Day ใช้ CG เต็มเหนี่ยว
    เราตระการตากับบรรดา CG ประดามี
    แท้จริงแล้ว เราต้องการดูอะไร ?

  2. ส่วนตัวชอบ the day … มากที่สุด (อยากมีฟิลติดแหง็กกับคนที่เราแอบชอบจัง) แต่พอดู 2012 ก็คิดในใจ นี่มันไมเคิล เบย์รึป่าววะ มั่วแหลก ผิดหวังสุดติ่ง แต่ก็นะแกเป็นผู้กำกับที่เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ แต่ก็ต้องตามไปอุดหนุนแก่ทุกเรื่องก็เพราะหนังตัวอย่างนี่หละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.