ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปเบื้องหลัง Aquaman เผยโฉมภาพงานออกแบบใหม่และโลโก้ทางการ

aquaman art and logoAquaman เป็นส่วนหนึ่งของการนำเสนอในรายการพิเศษของดีซีฟิล์มวันนี้ด้วยครับ แต่เพราะหนังยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำ จึงเป็นการพูดคุยของผู้สร้างและพิธีกรในรายการ ที่รวมมากับภาพจากคอมมิค แต่สิ่งที่ใหม่ก็คือภาพงานออกแบบที่เผยอีกโฉมของเจสัน โมมัว ในบท”จ้าวสมุทร” กับโลโก้ทางการของหนังครับ

การนำเสนอเริ่มต้นด้วยการบอกเล่าของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ว่าหนัง Justice League ของเขา จะช่วยวางรากฐานให้หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ และก็ตามที่สไนเดอร์บอกครับ Aquaman ก็จะเป็นหนึ่งในหนังเรื่องนั้นด้วย

เจฟฟ์ จอห์นส์ หัวหน้าของดีซีอธิบายในคลิปว่าหลังจากเห็น Aquaman มารับเชิญใน Batman v Superman: Dawn of Justice และร่วมทีม Justice League ที่จะออกฉายปี 2017 แล้ว เราก็จะได้เรื่องราวของตัวละครนี้มากขึ้นในหนังภาคเดี่ยวของเขาที่จะออกฉายปี 2018 ที่เผยว่า “ชื่อจริงของเขาคืออาร์เธอร์ เคอรี่ เขาเป็นลูกชายของคนดูแลประภาคารกับราชินีแห่งแอตแลนตีส และเขาก็เริ่มพัฒนาพลังพิเศษขึ้นมา เขาหายใจใต้น้ำได้ สื่อสารกับสัตว์ใต้ทะเลได้ และเขาแข็งแรงมาก

เจสัน โมมัส อธิบายเพิ่มเติมถึงตัวละครของเขาว่า “เขาเป็นคนเดียวที่เป็นทั้งเทพและมนุษย์ ผมอยากเห็นต้องลำบากเพราะพลังพิเศษของเขา และไม่รู้จะรับมือมันยังไง เขายังไม่เคยได้รับการฝึกฝนมาก่อน

จอห์นส์อธิบายปมเพิ่มเติมของตัวละครว่า “เขาเติบโตมาโดยรู้สึกว่าตัวเขาไม่ใช่คนของโลกแห่งไหนเลย เขาจึงเป็นคนที่ติดอยู่ระหว่างสองโลก แต่ต้องมีหน้าที่ปกป้องโลกทั้งคู่

Aquaman กำกับโดยเจมส์ วาน โดยมีแอมเบอร์ เฮิร์ด อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทสมทบ มีกำหนดฉายปี 2018

aquaman logo

1 ความเห็น »

  1. น่าสนใจว่าจะทำออกมายังไง…
    เพราะเท่าที่ดูงานออกแบบ…ภาพที่ออกมา…
    ไม่ได้มีความน่าดูเลย…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.