ข้ามไปยังเนื้อหา

โฉมแรกของ The Flash และ Cyborg ใน Batman v Superman: Dawn of Justice

dawn of justice league artเรารู้ว่าตอนท้ายของ Batman v Superman: Dawn of Justice จะเป็นการรวมตัวของกันเหล่าสมาคมยุติธรรม เพื่อต่อสู้กับมหันตภัยที่ยิ่งใหญ่กว่าดูมเดย์ที่เราเห็นในตัวอย่างหนัง และเราก็ได้เห็นโฉมของสมาชิกหลักๆ อย่างแบทแมน, ซูเปอร์แมน, วันเดอร์ วูแมน และอควาแมน ไปแล้ว และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่จะได้เห็นโฉมแรกของเดอะ แฟลช มนุษย์สายฟ้า และ ไซบอร์ก ครับ จากภาพงานออกแบบแรกของหนังที่เพิ่งเผยทั้งทีมออกมาครับ

ดูเหมือนว่าชุดของมนุษย์สายฟ้า หรือเดอะแฟลช จะใกล้เคียงกับที่เคยมีข่าวลืออกมาครับ จะเป็นชุดที่เหมือนเป็นโลหะกึ่งๆ ชุดเกราะ ส่วนไซบอร์กดูดิบกว่าฉบับคอมมิคแม้ว่าจะออกมาเป็นโลหะสีเงินเหมือนกัน การเห็นทั้งหกคนอยู่ร่วมกันแบบนี้อาจเป็นการยืนยันกลายๆ ด้วยว่าเราจะยังไม่ได้เห็นกรีนแลนเทิร์นใน Batman v Superman: Dawn of Justice

ภาพงานออกแบบชุดนี้โพสต์ในเฟซบุกของ DCFilmsOfficial ครับ คาดว่าจะเป็นเฟซบุกทางการของดีซี ฟิล์ม ที่จะใช้บอกความคืบหน้าของข่าวสารหนังในเครือในอนาคต ถือเป็นการเปิดเพจได้น่าตื่นเต้นมาก

เดอะแฟลชรับบทโดยเอซรา มิลเลอร์ ส่วนไซบอร์ก รับบทโดยนักแสดงดาวรุ่ง  เรย์ ฟิสเชอร์ และทั้งคู่จะร่วมกันกับนักแสดงคนอื่นๆ ได้แก่ เบน แอฟเฟล็ค, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อตและเจสัน โมมัว ในการปะทะกับภัยคุกคามโลกอีกครั้งใน Justice League: Part One ที่จะเปิดกล้องกลางปีนี้ จากการกำกับของแซ็ค สไนเดอร์ และบทของคริส เมอริโอ เพื่อออกฉายพฤศจิกายน 2017

รู้สึกยังไงกับโฉมเหล่านี้ในฉบับหนังของ Justice League บ้างครับ มาให้ความเห็นกัน

dawn of justice league art

1 ความเห็น »

  1. เดอะแฟลช มนุษย์เร็วแสง ถ้าในหนังมีแค่6จริงก็พอใจละ กรีน แลนเทิร์นรอมาภาคหน้าทีเดียวครับ
    (หรือกรีน แลนเทิร์นโผล่มาแต่อุ๊บไว้อะเนี้ย)

  2. ไม่ชอบ งานออกแบบ อควาแมนครับ คิดว่าไม่น่าจะเป็นแบบเปลือยท่อนบน น่าจะมีชุดสีส้ม แบบคอมมิคดีกว่าเพราะอยู่ใต้ทะเลลึกนี่ ชุดเปลือยท่อนบน ดูไม่สมเหตุผล และควรจะผมสั้น ด้วยครับ ในภาพดูเหมือนพวกเทพ มากกว่า HERO ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.