ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปบรรยายไทยแนะนำเหล่าตัวละครเอกของ Gods of Egypt

gods of egypt image 01อาจเพราะเทพต่างๆ ของอียิปต์อาจไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายเท่าเทพของกรีกในหมู่นักดูหนังของบ้านเราก็เป็นได้ มงคลเมเจอร์จึงอยากแนะนำให้ผู้ชมรู้จักบรรดาทวยเทพเหล่านั้นที่เป็นตัวละครหลักของหนังกันก่อน และบอกด้วยว่านักแสดงที่จะมารับบทเป็นใครบ้าง จึงได้ทำคลิปเบื้องหลังตัวนี้ของ Gods of Egypt ออกมาครับ ที่ใส่เสียงบรรยายไทยด้วย

ในคลิปยังพูดถึงเนื้อเรื่องของหนังเมื่อเทพเซ็ธ (เจอราร์ด บัทเลอร์) อยากครองบัลลังก์ จึงสังหารเทพรา (จอฟฟรี่ รัช) และควักลูกตาของเทพฮอรัส (นิโคลาจ คอสเตอร์-วอลดู) ผู้เป็นองค์รัชทายาท ทำให้เหล่าเทพต่างๆ ต้องแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันและเกิดความวุ่นวายในอียิปต์ที่ทำให้มนุษย์ต้องคอยรับเคราะห์ไปด้วย โดยมีเบ็ก (เบรนตัน ธเวทส์) หัวขโมยหนุ่มให้ความช่วยเหลือเทพฮอรัส

ในตำนานเทพอียิปต์จริงๆ นั้น (ซึ่งหนังคงไม่เอามาเล่าหรอก) เซ็ธกับฮอรัสมีการแย่งชิงอำนาจกันอยู่บ่อยๆ เซ็ธมีศักดิ์เป็นอา และเคยลวงฮอรัสมามอมเหล้าเพื่อข่มขืน ให้น้ำอสุจิของตัวเองเข้าไปอยู่ในร่างฮอรัสเพื่อหมดสิทธิ์การขึ้นครองบัลลังก์ เพราะตกเป็นเบี้ยล่างของชายอื่นแล้ว ฮอรัสก็แกล้งเมาแล้วใช้มือรองรับน้ำอสุจิไว้ทำให้แผนของเซ็ธล้มเหลวด้วย เป็นตำนานเทพที่โฮโมอีโรติกมากๆ ครับ

หนังยังมีแชดวิค บอสแมน, เอโลดี้ ยัง, คอร์ทนี อีตัน, จอฟฟรี่ รัช, รูฟัส ซีเวลล์, และแอ็บบี้ ลี ร่วมแสดง กำกับโดย อเล็กซ์ โปรยาส จะออกฉาย 24 กุมภาพันธ์ 2016 คลิกดูคลิปด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.