ข้ามไปยังเนื้อหา

Suicide Squad มีภาพใหม่ และเบน แอฟเฟล็ค พูดถึงฉากรับเชิญของมนุษย์ค้างคาว

suicide squad gang new picในบทความแนะนำหนังซูเปอร์ฮีโร่ DC Comic ที่จะมาถึงของ USA Today ได้มีการเผยภาพนิ่งใหม่ของ Suicide Squad ที่ตั้งท่าเตรียมบู๊ครับ ประกอบด้วยฮาร์ลี่ ควินน์ ของมาร์ก็อต ร็อบบี้, คิลเลอร์คร็อคของอเดวาลเล แอคคินอย-อัคบาเจ, คาทาน่าของแคเรน ฟูกุฮาระ, ริก แฟล็ก ของโจล คินนาแมน, เดดช็อตของวิล สมิธ และกัปตันมูมเมอแรงของไจ คอร์ทนี่

ผู้กำกับเดวิด เอเยอร์ ยังเล่าถึงฉากที่เบน แอฟเฟล็ค มารับเชิญในหนังด้วย ซึ่งฉากเล็กๆ นั้นเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เขาชอบที่สุดเลย “เราทำให้เขาสู้ เขายอดมาก(ในบทของแบทแมน)… เรารู้สึกได้จริงๆ ว่าตัวเขาเองสามารถทำสิ่งไม่ดีในโลกนี้ได้

เบน แอฟแฟล็คเองก็เหมือนจะสนุกที่ได้ไปรับเชิญครับ เล่าด้วยว่า “มันรู้สึกเหมือนผมมีลูกพี่ลูกน้องที่เจ๋งๆ ไอ้สิ่งนี้ที่สุดยอดมาก มันเกี่ยวข้องกับตัวผม และมันตื่นเต้นจริงๆ เพราะมันเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นกลุ่มดาวอะไรสักอย่าง ผมไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลย

Suicide Squad จะปล่อยตัวอย่างต้นสัปดาห์หน้านี้ครับ ก่อนออกฉายสิงหาคม ชมรูปด้านใน

suicide squad gang new pic

1 ความเห็น »

  1. รู้สึกภาพนี้ มันสื่อถึงความแสบของตัวร้ายลดลง คิดว่าแต่ละคนน่าจะไม่กลัวอะไรอยู่แล้ว แต่เอามายืนเบียดกันนี่ ความน่าเกรงขามของตัวละครตัวร้าย ของ batman ดูด้อยไปเยอะเลย ยังดีภาพนี้ไม่มี joker

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.