ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน ใกล้คลั่งในตัวอย่างที่ 2 ของ High-Rise

high rise trailerตัวอย่างที่ 2 ของหนังเสียดสี High-Rise ยังไม่ได้เล่าเนื้อเรื่องอะไรนัก แต่ให้ฟุตเตจของหนังมากขึ้น เพื่อให้เราเห็นโทนของหนังที่ดูประหลาดๆ ไม่ผิดปกติของโลกที่อยู่บนตึกระฟ้าที่มีการแบ่งชนชั้น พร้อมทั้งงานออกแบบงานสร้างกับงานกำกับภาพที่ดูเอาเสน่ห์ของหนังยุค 70 มาใช้ครับ

ตัวอย่างยังบอกใบ้เกี่ยวกับตัวละครของทอม ฮิดเดิลสตัน มากขึ้น ในกิจกรรมต่างๆ เต้นรำ ปาร์ตี้ เล่นกีฬา เปลือยกายอาบแดด แต่เหมือนเป็นระเบิดเวลาที่รอการปะทุ

หนังดัดแปลงจากนิยายยุค 70 ของเจ.จี. บัลลาร์ด กำกับโดยเบน วีทลี่ย์ จาก Kill List โดยทอม ฮิดเดิลสตันรับบทเป็นพระเอกขบถ คุณหมอหนุ่มชื่อว่าโรเบิร์ต แลงก์ ที่ถูกล่อให้เข้ามาอาศัยอยู่บนชั้น 25 ของ ตึกระฟ้าหรูหราและสันโดษของกรุงลอนดอนในปี 1975 ซึ่งเจ้าของตึกคือสถาปนิกชื่อแอนโธนี รอยัล (เจเรมี ไอร์ออน) ที่อาศัยอยู่ชั้นบนสุด แล้วเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมของชนชั้นต่างๆ ที่อยู่ในแต่ละชั้นของตึกแห่งนั้น โดยมีริชาร์ด ไวลเดอร์ (ลุค เอแวนส์) นักทำหนังสารคดีที่อาศัยอยู่ชั้น 2 เป็นหัวหน้าของนักต่อสู้เรื่องชนชั้น และมีเซียนนา มิลเลอร์ รับบทเป็นชาร์ล็อต เมลวิลล์ ผู้ช่วยของรอยัล

คลิกดูตัวอย่างพร้อมใบปิดใหม่ด้านในครับ

high rise poster

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.