ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล เบย์ ยืนยันกลับมากำกับ Transformers 5

Mark-Wahlberg-Michael-Bayหลังจากแบ่งรับแบ่งสู้ว่าจะกลับมากำกับ Transformers 5 ไหม ไมเคิล เบย์ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วครับว่าจะกลับมาทำหนังภาคต่อชุดนี้ให้แก่พาราเมาท์อีกครั้ง ตามรายงานจากฮีทวิชั่น

คำยืนยันของเบย์ออกมาระหว่างที่เขาเดินสายประชาสัมพันธ์หนังเรื่อง 13 Hours ที่จะออกฉายในเดือนนี้ ระหว่างที่ให้สัมภาษณ์แก่นักข่าวของนิตยสาร Rolling Stone

Transformers น่ะหรือ ผมยังสนุกอยู่ มันสนุกดีที่ได้ทำหนังที่จะมีคนนับร้อยล้านมาชม” อย่างไรก็ดี “แต่นี่จะเป็นภาคสุดท้าย ผมต้องส่งต่อสายบังเหียนให้คนอื่นแล้ว” เบย์เคยพูดแบบนี้ครั้งหนึ่ง แต่ก็กลับมากำกับ Transformers: Age of Extinction ครับ

นอกจากเบย์แล้ว คาดว่ามาร์ค วอลห์เบิร์ก จาก Transformers: Age of Extinction ก็จะกลับมารับบทอีกครั้งด้วย ซึ่งภาค 4 ของหนังเป็นการพยายามยกเครื่องใหม่ให้หนังชุดนี้ โดยเล่าเรื่องของตัวละครชุดใหม่ที่มาเกี่ยวข้องกับเหล่าหุ่นยนต์แปลงร่าง และคาดว่าภาค 5 ก็จะเป็นการยกเครื่องใหม่อีกรอบ หลังจากพาราเมาท์ให้อกีวา โกลด์แมน ระดมนักเขียนบทมาช่วยการวางเส้นเรื่องใหม่เพื่อขยายจักรวาลของ Transformers ออกไป ในรูปแบบเดียวกับที่มาร์เวลทำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ และดิสนี่ย์ทำกับหนังชุด Star Wars

Transformers 5 มีกำหนดฉายฤดูร้อน 2017 ครับ

1 ความเห็น »

 1. “Transformers น่ะหรือ ผมยัง (นับเงิน) สนุกอยู่ มัน (นับเงิน) สนุกดีที่ได้ทำหนังที่จะมีคน (ขนเงิน) นับร้อยล้านมา (ให้ผม) ชม” ….(-_-“)

 2. ก็ไม่ผิดคาดหรอกครับ อย่างน้อยๆฉากแอ็คชั่นก็ยังโออยู่

  แต่อยากให้บทมันดีขึ้นมาบ้างนะครับ แล้วก็เน้นที่พวก Transformer เยอะๆหน่อย

  ปล. มี Galvatron แล้ว Unicron จะโผล่มาบ้างมั้ยครับ

 3. เมื่อเป็นเช่นนี้ผมก็ผ่านครับ ยังเสียดายตังที่จ่ายเข้าไปดูภาค 3 กับ 4 ไม่หาย ว่าจะเลิกตั้งแต่ 3 ละแต่ยังให้โอกาสภาค 4 อยู่ แต่ก็ไม่ได้ดีขึ้นเลยจริงๆ แต่ถ้าคะแนนรีวิวพลิกโผไว้จะพิจารณาอีกที

 4. กลับมาทำไมฉันลืมเธอไปหมดแล้ว
  บางทีผมก็ได้รู้ว่า30นาทีบนจอทีวีอาจจะสนุกกกว่าชั่วโมวกว่าๆในโรง

 5. บอกว่าจะเลิก…จะเลิก…มาตั้งแต่ภาค 3 แล้วนะเฮีย! ผมยังสนุกกับทรานส์ฟอร์มมั่วภาค 4 นะ แต่…ว่าเอิ่ม พอได้แล้วมั๊ง อยากให้ผกก.คนอื่นมากำกับแทนได้แล้วเพราะ 4 ภาคที่ผ่านมา มันระเบิด,ทำลายล้างกันอู้ฟู้ซะจนอิ่มตัวกับมุข(เดิมๆ)ของเฮียเบย์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.