ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพงานออกแบบเผยตัวละคร X-Force ภาคแยก X-Men

X Force updateฟ็อกซ์ได้ประกาศสร้าง X-Force ภาคแยก X-Men เมื่อปี 2013 โดยให้เจฟ แวดโลว์ จาก Kick-Ass 2 มาเขียนบท (และอาจกำกับ) แต่เมื่อคลิป Deadpool ของผู้กำกับทิม มิลเลอร์ หลุดออกมาและสร้างความฮือฮา ฟ็อกซ์จึงหันไปให้ความสนใจแก่ Deadpool แทน X-Force ก็เหมือนถูกพักงานสร้างไว้นับตั้งแต่นั้น ข่าวคราวก็เงียบหายไป 2-3 ปี คิดว่าไปได้ดี โธ่ ศรี… เอ๊ย ไม่ใช่ จนบัดนี้ก็เหมือนจะยังไม่มีอะไรคืบหน้าเป็นทางการออกมาเลย แต่ล่าสุด เกรกอรี เซมโกว์ ศิลปินนักออกแบบที่ร่วมงานกับแวดโลว์ได้ลงภาพบนทวิตเตอร์ของเขา เผยโฉมตัวละครที่บอกว่าได้แรงบันดาลใจจากบทของแวดโลว์ครับ

การปล่อยภาพครั้งนี้น่าจะเป็นความพยายามจะสร้างกระแสเพื่อให้หนังได้สร้างแบบเดียวกับที่มิลเลอร์เคยปล่อยคลิป Deadpool ออกมา เพราะเซมโกเขียนข้อความประกอบด้วยว่า “กระจายข่าวออกไป เราต้องการหนังเรื่องนี้

ตัวละครในงานออกแบบมีด้วยกัน 5 ตัวครับ เริ่มจากที่เหาะอยู่เบื้องหลังก็คือ Cannonball ผู้สามารถสร้างสนามพลังและเหาะได้ด้วยความเร็วเท่าเครื่องบินเจ็ต, ด้านขวาสุดก็คือ Warpath นักรบที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ และมีความสามารถในการระวังภัยและสะกดรอย, Domino นักแม่นปืนผู้มีพลังบังคับให้กระสุนเข้าเป้าได้, Cable ลูกชายของไซคลอปส์ และตัวละครที่มีปอยผมสีขาวด้านซ้ายสุดนั่นน่าจะเป็น Rogue สาวนักดูดพลังครับ

อย่างไรก็ดี เราไม่รู้ว่าตัวละครเหล่านี้อยู่ในบทล่าสุดของแวดโลว์หรือไม่ หรือมีการเปลี่ยนแปลงหลังจากนั้นอีก แต่น่าจะมีความใกล้เคียงอยู่มากครับ

นอกจาก X-Force ที่ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ หนัง X-Men ที่ฟ็อกซ์วางแผนสร้างอยู่ก็คือ Gambit ที่น่าจะออกฉายปี 2017, Wolverine 3 ที่มีกำหนดฉายมีนาคม 2017 และ X-Men ภาคใหม่ที่ยังไม่มีชื่อเรื่องที่จะออกฉายปี 2018 ชมภาพด้านในครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.