Superheroes

เคิร์ท รัสเซล ถูกทาบทามสมทบ Guardians of Galaxy Vol. 2 ในบทพ่อของสตาร์-ลอร์ด

russel gotgเคิร์ท รัสเซล พักงานแสดงไปพักใหญ่ และกลับมาอีกครั้งด้วยบทสนับสนุนใน Furious 7 ที่แสดงความเก๋าได้สมกับบารมีอดีตพระเอกนักบู๊ แล้วก็ตามต่อด้วย The Hateful Eight ของเควนติน ตารันติโนครับ ดูเหมือนว่าอดีตนักแสดงผู้รับบทสเนค พลิสสเกน ผู้นี้อาจได้ใช้ความเก๋าเพิ่มความน่าสนใจให้แก่หนัง Guardians of The Galaxy Vol. 2 ของมาร์เวลด้วยครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า รัสเซลได้รับการทามทามจากผู้กำกับเจมส์ กันน์ และอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับบทสมทบให้แก่หนังภาคต่อเรื่องนี้ที่จะเปิดกล้องไตรมาสแรกของปีนี้เพื่อออกฉายพฤษภาคม 2017 ครับ ซึ่งถ้ารัสเซลตกลงก็จะมาเสริมทัพนักแสดงชุดหลักที่ยืนไว้อยู่แล้ว ได้แก่คริส แพรทท์, ซูอี้ ซัลดานา, เดฟ บาติสตา, แบรดลี่ คูเปอร์ และ วิน ดีเซล และเป็นนักแสดงใหม่ของหนังชุดนี้คนที่ 2 หลังจากพอม เคลเมนเทียฟ มาสมทบในบทแมนทิส

บทของรัสเซลยังไม่เป็นที่เปิดเผย แต่รายงานบอกว่าน่าจะเป็นบทบิดาผู้ลึกลับของสตาร์-ลอร์ด ตัวละครของแพรทท์ และยังไม่รู้ว่าตัวละครนี้จะกลายมาเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลในภายหลังอีกไหม

มาร์เวลไม่ยืนยันการเจรจาครั้งนี้ แต่รัสเซลได้ยืนยัน (via /Film) ว่ามีการพูดคุยกันจริงระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง The Hateful Eight แต่เขายังไม่ได้ตอบตกลง เพราะยังไม่เคยดู Guardians of The Galaxy ภาคแรก ตอนที่กันน์โทรหาเขา “ผมไม่รู้ว่าเขาคือคนที่เขียนบทและกำกับหนัง เราคุยกันทางโทรศัพท์และผมต้องตอบแบบจริงใจว่า ขอบคุณที่พิจารณาผมนะ แต่ผมต้องอ่านบทและขอดูหนังก่อน เพราะผมไม่อาจให้อะไรแก่คุณได้ ผมไม่มีอะไรเสนอให้คุณในที่นี้ ผมทึ่งที่ถูกชวนให้ร่วมงานนี้ เพราะทุกคนรู้จักมันมากกว่าผมเสียอีก

นอกจากเรื่องที่รัสเซลยังขอดูหนังภาคแรกก่อนแล้ว เขายังต้องกลับมารับบทเดิมในภาคต่อ Furious 7 ด้วย และแฟนๆ คงหวังว่าเขาจะเคลียร์ทุกอย่างลงตัวเพื่อมาเสริมทีมให้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.