ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพนิ่งและภาพงานออกแบบใหม่ของ Doctor Strange จากมาร์เวล

doctor strange ew 01หลังจากปล่อยภาพแรกของ Doctor Strange ในฉบับปกนิตยสาร เอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ก็ปล่อยภาพเพิ่มเติมจากในเล่มออกมาอีกครับ ให้เห็นอิริยบทใหม่ของเบนเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ ในท่าร่ายมนตร์ที่จัดท่าได้คล้ายกับฉบับคอมมิค ภาพด้านข้างของเขา และภาพงานออกแบบอื่นๆ ของหนัง

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวล สตูดิโอ พูดถึงคัมเบอร์แบทช์ว่าสนใจเป็นตัวเลือกให้มารับบทนานแล้ว “เบเนดิคท์เป็นคนที่เราให้ความสนใจมานานมาก แต่เขาคอยดังมากขึ้นๆ และยุ่งมากขึ้นๆ จนเหมือนว่าคิวจะไม่ได้ เราจึงหันไปมองหานักแสดงคนอื่นอยู่พักใหญ่ แต่แล้วก็ตัดสินใจว่า เราต้องพยายามทำงานให้เข้ากับคิวงานของเบเนดิคท์ให้ได้”

ส่วนการมารับบทหมอแปลกตามที่เราเรียกกันนั้น คัมเบอร์แบทช์บอกว่ามีสารพัดสิ่งแปลกๆ ให้เขาแสดง “มีอะไรบ้าๆ เต็มไปหมด ทั้งร่วงหล่น ทั้งเหาะเหิน โจนทะยาน ต่อสู้ ชกต่อย ถูกชก มันสมบุกสมบันมากๆ

หนึ่งในภาพงานออกแบบยังมีภาพของ The Chamber of Relics หรือห้องเก็บของขลัง ที่เราจะได้เห็นในหนังด้วยครับ มีของวิเศษเช่นเสื้อคลุม และอะไรๆ แปลกประหลาดมากมาย น่าจะเป็นห้องที่ตรงกันข้ามกับห้องทำงานของโทนี่ สตาร์ก เลย รวมถึงภาพเผยงานเทคนิคพิเศษในหนังที่จะต้องตื่นตะลึงและพิศดารมากๆ

หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2016  กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน มีทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัส์ และ แมด มิคเคนเซ่น ร่วมแสดง ชมภาพด้านใน

doctor strange ew 01

doctor strange ew 02

doctor strange ew 03

doctor strange ew 04

doctor strange ew 05

ที่มา: EW

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.