ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกอย่างเป็นทางการของเบเนดิคท์ คัมเเบอร์แบทช์ ในบท Doctor Strange

doctor strange ew cover headerDr. Strange เป็นหนังในเฟส 3 ของมาร์เวลที่จะออกฉายปี 2016 จามหลัง Captain America: Civil War เรื่องราวว่าด้วยศัลยแพทย์ทางประสาทนามสตีเฟ่น สเตรนจ์ ที่ได้รับมอบพลังพิเศษให้ปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่เป็นภูติผีปีศาจและเวทมนตร์ต่างๆ ซึ่งเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์ จะมารับบทนำเป็นตัวละครนี้ และโฉมแรกอย่างเป็นทางการของเขาก็เผยออกมาบนหน้าปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วีคลี่ ฉบับล่าสุดที่จะแนะนำหนังปี 2016 ครับ แฟนๆ จากฉบับคอมมิคคงเห็นรายละเอียดของชุดว่าคล้ายคลึงกับฉบับคอมมิคเป็นอย่างดี รวมถึงทรงผม หนวด และผมด้านข้างศีรษะที่หงอกด้วย

ในบทความบอกว่าหนังยังคงถ่ายทำอยู่ และมีกำหนดปิดกล้องราวมีนาคม 2016 ครับ แปลว่ายังเดินหน้าถ่ายทำกันอีกราว 3 เดือน นับจากนี้

คัมเบอร์แบทช์บอกในบทความว่าเขายังต้องเรียนรู้เกี่ยวกับตัวละครไปพร้อมๆ กับการถ่ายทำไปด้วย โดยเฉพาะพวกท่าเสกมนตร์ต่างๆ “ผมยังอยู่ในขั้นแบเบาะของการเรียนรู้ทั้งหมดนั่น มันเหมือนกับว่า โอเค ผมต้องคอยทำท่านี้ ร่ายมนตร์นี้ เสกของขลังนี้ ทุกอย่างที่เขาใช้ร่างกายในการทำ ผมคิดว่าต้องใช้การคาดคะเนและสร้างความน่าสนใจเยอะเลยในการจัดวางนิ้วนี้ให้อยู่ตรงนี้ และตรงนั้น ผมยังต้องฝึกมันอยู่ เรายังไม่ได้ถ่ายทำฉากเหล่านี้กัน ผมรู้สึกระมัดระวังตัวมากๆ แต่สุดท้ายแล้ว มันเยี่ยมมาก เราต้องคอยทดลองไปเรื่อยๆ

หนังมีกำหนดฉายพฤศจิกายน 2016  กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน มีทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัส์ และ แมด มิคเคนเซ่น ร่วมแสดง ชมภาพด้านในและดูซิว่าชอบโฉมนี้ของคัมเบอร์แบทช์กันไหมครับ

doctor strange ew cover

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.