ข้ามไปยังเนื้อหา

รีเบคคา เฟอร์กูสัน กลับมารับภารกิจต่อใน Mission: Impossible 6

rebecca-ferguson mi5ไม่มีนักแสดงนำหญิงคนไหนของหนังชุด Mission: Impossible กลับมาในภาคต่อในบทนำสักภาค แต่รีเบคคา เฟอร์กูสัน ที่โดดเด่นจนแจ้งเกิดจาก Mission: Impossible Rogue Nation เป็นคนแรกที่จะกลับมาใน Mission: Impossible 6 ครับ

รายงานจาก Showbiz 411 บอกว่า เฟอร์กูสันได้ตกลงเซ็นสัญญาเพื่อกลับมารับบทสายลับอังกฤษ อิสล่า ฟอสต์ ตัวละครหญิงแกร่งที่ได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีอย่างมาก และกลายเป็นตัวขโมยซีนสำคัญของหนัง Mission: Impossible Rogue Nation ครับ ซึ่งหนังจะเปิดกล้องราวสิงหาคม 2016 นี้

นอกจากเฟอร์กูสันแล้ว คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี ที่กำกับและเขียนบท Mission: Impossible Rogue Nation ก็จะกลับมารับหน้าที่เดิมในภาคต่อด้วย และถือเป็นผู้กำกับคนแรกของหนังชุดนี้เช่นกันที่กลับมา

ยังไม่มีรายงานว่าเนื้อเรื่องจะออกมาในรูปไหน และตัวละครของเฟอร์กูสันจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับภารกิจครั้งใหม่ของอีธาน ฮันต์ ยังไง เพราะตัวละครของเธอไม่ใช่คนในทีมของ IMF ครับ คาดว่านักแสดงสมทบคนอื่นเช่นไซมอน เพ็กก์, เจเรมี เรนเนอร์ และวิงก์ แรห์มส์ ก็น่าจะกลับมาด้วย แม้ยังไม่มีรายงานยืนยันในตอนนี้

หลังจากเฟอร์กูสันได้เล่น Mission: Impossible Rogue Nation ทำให้เธอกลายเป็นสาวฮ็อตคนใหม่ของฮอลลีวู้ด และมีบทดีๆ มาเสนอให้เธอหลายเรื่อง หนึ่งในนั้นที่กำลังถ่ายทำอยู่ในตอนนี้ก็คือหนังเขย่าขวัญ The Girl on the Train ที่เธอจะประชันบทกับเอมิลี่ บลันท์ นอกจากนี้ยังถูกสนใจให้เล่นภาคต่อ Prometheus ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.