ข้ามไปยังเนื้อหา

ชุด Spider-Man ของทอม ฮอลแลนด์ จะใช้เทคนิคพิเศษมาช่วยสร้าง

iron spider manชุดไอ้แมงมุม หรือ Spider-Man ทั้งฉบับโทบี้ แม็คไกวร์ กับ แอนดรูว์ กราฟิลด์ เป็นชุดที่ตัดเย็บเพื่อสวมใส่ได้จริงและใช้สีแดงกับน้ำเงินอันเป็นสีของชุดในแบบคลาสสิคที่ผู้ชมรู้จักดีที่สุด แต่ดูเหมือนว่าชุดไอ้แมงมุมฉบับของทอม ฮอลแลนด์ ใน Captain America: Civil War อาจแตกต่างออกไปครับ

แอนโธนี รุสโซ บอกแก่ Super Interessante ระหว่างที่ไปร่วมงาน Comic Con Experience ที่บราซิลถึงไอ้แมงมุมครับว่า “เรารู้ก่อนแล้วว่าคนที่จะแสดงจะมีอายุน้อย และมันสำคัญมากๆ สำหรับเราเพราะว่าเราอยากให้ความสำคัญแก่ตัวละครนี้ เพราะเขาเป็นคนที่พิเศษต่อจักรวาลมาร์เวล ทอม ฮอลแลนด์ เป็นไอ้แมงมุมที่ยอดมาก ผู้คนจะต้องชอบเขาแน่ๆ

ในแง่ของชุดที่ฮอลแลนด์จะใส่ “มันยังอยู่ในขั้นทดลองอยู่มากๆ การจับเขาไปประกบกับนักแสดงคนอื่น โดยเฉพาะกับโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ เราต้องเรียนรู้ไปพร้อมกับทำงาน และเราพอใจสำหรับผลลัพธ์สุดท้ายมากๆ เรายังคิดค้นบางเรื่องอยู่ เช่นชุดที่จะใส่ เขายังไม่พร้อมให้เผยออกมาเพราะมีหลายส่วนใช้เทคนิคพิเศษช่วยสร้าง

แล้วตกลงว่าจะเป็นชุดสีแดงกับทองฉบับ Iron Spider-Man ตามคอมมิคไหม “หนังจะให้ผู้ชมได้เห็นส่วนผสมของสิ่งที่ทุกคนรอคอยอยู่ โดยมีการปรับใหม่เล็กน้อย ผมบอกได้แค่นี้

ไม่รู้เหมือนกันว่ามาร์เวลจะพร้อมเผยโฉมชุดใหม่ของไอ้แมงมุมเมื่อไหร่ จะได้เห็นในตัวอย่างครั้งหน้าของ Captain America: Civil War ไหม หรือจะรอให้ไปค้นหากันเองในหนัง

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.