ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ Star Trek Beyond จะฉายประกบ Star Wars: The Force Awakens

Star Trek Beyond trailer newsในอีก 1-2 สัปดาห์ข้างหน้าจนถึงวันฉาย Star Wars: The Force Awakens จะมีตัวอย่างหนังใหญ่ๆ ของปี 2016 ออกมายั่วความอยากเราดูมากมายหลายเรื่องครับ เพราะตัวอย่างหนังเหล่านั้นจะฉายประกบในจอใหญ่ด้วย ซึ่งถือว่าเป็นการเลือกเรื่องได้ดีมาก เพราะ Star Wars: The Force Awakens น่าจะเป็นหนังที่ผู้ชมทั่วโลกรอคอยมากที่สุดตอนนี้

ตามรายงานจากเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่า Star Trek Beyond เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จะมีตัวอย่างหนังแรกฉายประกบ Star Wars: The Force Awakens ครับ ซึ่งถึงแม้ว่าเป็นหนังจากค่ายพาราเมาท์ แต่ก็เป็นหนังที่เจ.เจ. เอบรามส์ อำนวยการสร้าง และเขาก็กำกับสองภาคแรกในฉบับยกเครื่องใหม่นี้มาก่อนให้จัสติน ลิน มากำกับ ซึ่งหนังก็จะออกฉายกรกฎาคม 2016

ตัวอย่างหนังที่จะฉายประกบ Star Wars: The Force Awakens ได้ปล่อยออกมาแล้ว 2 เรื่อง คือ Captain America: Civil War กับ Batman v Superman: Dawn of Justice ส่วนที่กำลังจะปล่อยออกมาออนไลน์ในไม่ช้าก็ได้แก่ Suicide Squad, X-Men: Apcalypse, The Jungle Book, The Legend of Tarzan, Finding DoryIce Age: Collision Course และ Independence Day: Resurgence ครับ

1 ความเห็น »

  1. อหนังอีกเรื่องนึงที่รอ ไม่ขอให้ดีกว่าหรือดีเท่าภาคก่อนเพราะเปลี่ยน ผกก แต่ก็ขอให้เป็นหนังที่ดีเรื่องนึง ถ้าดีกว่านั้นก็ถือว่าเป็นโบนัสไป

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.