ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน โชว์ลูกคอในตัวอย่างหนังชีวประวัตินักร้องคันทรี่ I Saw the Light

i saw the light trailerทอม ฮิดเดิลสตัน ถอดเขาและเสื้อคลุมโลกิออกชั่วคราว มารับบทเป็นนักร้องเพลงคันทรี่อมตะ แฮงก์ วิลเลียมส์ ในหนังชีวประวัติ I Saw the Light ที่ได้ปล่อยตัวอย่างหนังออกมาแล้วครับ

หนังถ่ายทอดชีวิตของนักร้องหนุ่มจากอลาบามา ผู้ที่ถูกถือว่าเป็นนักร้องยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลคนหนึ่ง เพราะแม้จะอ่านหนังสือไม่ออกและไม่ได้เรียนจบทางดนตรีมาก็สามารถแต่งเพลงและร้องเพลงจนมีเพลงติดชาร์ตบิลบอร์ดมากมายในช่วงปลายทศวรรษที่ 40 ถึงต้นทศวรรษที่ 50 แต่ชีวิตของเขาก็เหมือนนักร้องอัจฉริยะหลายคนที่ชื่อเสียงทำให้ต้องประสบปัญหาชีวิต รวมถึงการติดเหล้าและยาด้วย ทำให้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร

ฮิดเดิลสตันไม่เพียงฝึกสำเนียงอเมริกันแดนใต้เพื่อสวมบทตัวละคร แต่ยังทั้งเล่นกีตาร์ และร้องเพลงเองในหนังด้วย ตามที่เราเห็นจากตัวอย่างหนัง เช่นเดียวกับอเลิซาเบธ โอลเซ่น นักแสดงจาก Avengers: Age of Ultron ที่มารับบทเป็นออเดรย์ เม วิลเลียมส์ นักร้องหญิงและภรรยาคนแรกของแฮงก์ วิลเลียมส์ ซึ่งในตัวอย่างหนังก็ได้เห็นว่าทั้งคู่มีปัญหาครอบครัวระหว่างที่อยู่ด้วยกัน

หนังเป็นผลงานกำกับและเขียนบทของมาร์ค อับราฮัม จาก Flash of Genius มีกำหนดฉายในสหรัฐมีนาคม 2016 ครับ ชมตัวอย่างหนังด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.