Superheroes

Captain America: Civil War ขึ้นปกเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ฉบับใหม่

civil-war-ew-coverหลังจากปล่อยตัวอย่างแรก Captain America: Civil War มาร์เวลไม่ให้กระแสมอดครับ กระพือต่อด้วยภาพใหม่จากหนังที่เผยออกมาในรูปแบบของปกนิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ ฉบับล่าสุด มีกัปตันอเมริกา, แบล็คแพนเธอร์ และไอร์ออนแมน ยืนเป็นจุดเด่นของปก โดยแบล็คแพนเธอร์ยืนอยู่ตรงกลางเหมือนบอกถึงความไม่แน่นอนว่าเขาอยู่ฝ่ายไหน

ในนิตยสาร จะมีบทความเบื้องหลังฉากปะทะกันของฝ่ายกัปตันอเมริกากับไอร์ออนแมนที่สนามบินที่เราเห็นตูมตามกันในตัวอย่างหนัง พร้อมกับบทความแนะนำแบล็คแพนเธอร์ครับ

ส่วนในแง่ของข้อขัดแย้งระหว่างฝ่ายกัปตันอเมริกากับไอร์ออนแมนก็ตามที่เราทราบกันดี มันมาจากมุมมองความคิดที่แตกต่างกันสุดขั้วของกัปตันอเมริกาที่เชื่อในความเป็นอิสระ ไม่ตกอยู่ใต้อาณัติของใคร หลังจากพบว่าซีลด์ถูกแทรกแซงโดยไฮดรา ขณะที่ไอร์ออนแมนเห็นว่าควรมีผู้มาควบคุมตรวจตราอีกชั้น เพราะเขาเองก็เห็นแล้วว่าการไม่มีใครมาควบคุมผู้มีพลังพิเศษทำให้เกิดอะไรขึ้นบ้างใน Avengers: Age of Ultron

คริส เอแวนส์พูดถึงเรื่องนี้ไว้สั้นๆ ว่า “ในหนังส่วนใหญ่ เราเห็นชัดว่าเราควรอยู่ข้างใคร เราต่างเห็นพ้องว่านาซีคือฝ่ายร้าย เอเลี่ยนจากนอกโลกคือฝ่ายร้าย แต่ในหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่เรามีสองมุมมองแตกต่างกันจริงๆ มันกลายเป็นคำถามทางศีลธรรม ผมไม่คิดว่ากัปตันไม่เคยมั่นใจเท่านี้มาก่อนว่าอะไรถูกหรืออะไรผิด

เรื่องราวจะดำเนินเรื่องต่อจาก Avengers: Age of Ultron สตีฟ โรเจอร์ส ได้นำทีมอเวนเจอร์สทีมใหม่ในการเดินหน้าเพื่อปกป้องมนุษยชาติ หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกโดยมีอเวนเจอร์สเข้าไปเกี่ยวข้องได้ส่งผลกระทบต่อเนื่อง ความกดดันทางการเมืองทำให้เกิดระบบตรวจสอบและพิจารณาการทำงานของทีมอเวนเจอร์ส ซึ่งสถานภาพที่เป็นอยู่ตอนนี้ได้ทำให้เกิดรอยร้าวในเหล่าอเวนเจอร์สในขณะที่พวกเขาก็ต้องปกป้องโลกจากวายร้ายผู้ชั่วช้าคนใหม่

หนังมี คริส อีแวนส์ ในบท สตีฟ โรเจอร์ส หรือกัปตันอเมริกา ร่วมด้วย โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ในบท โทนี่ สตาร์ค หรือ ไอร์ออนแมน, สการ์เลตต์ โจแฮนสัน ในบทนาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ค วิโดว์, เซบาสเตียน สแตน ในบทบั๊คกี้ บาร์นส์ หรือวินเทอร์ โซลด์เยอร์, แชดวิค บอสแมน ในบททีชาลา หรือ แบล็คแพนเธอร์, แอนโธนี แม็คกี้ ในบทแซม วิลสัน หรือฟัลคอล, พอล แบตตานี ในบทเดอะวิชั่น, เจเรมี่ เรนเนอร์ ในบทคลินท์ บาร์ตัน หรือฮอว์คอาย, ดอน ชีเดิล ในบท จิม โรดส์ หรือวอร์แมชชีน, อลิซเบธ โอลเซ่น ในบทวันด้า แม็กซิมอฟฟ์ หรือสการ์เลต วิทช์, พอลรัดด์ ในบทสตีฟ แลงก์ หรือมนุษย์มด, แฟรงก์ กริลโล ในบทครอสโบนส์, แดเนียล บรูห์ล ในบทบารอนซีโม, ทอม ฮอลแลนด์ในบทปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ หรือไอ้แมงมุม และ มาร์ติน ฟรีแมน ในบทที่ยังถูกปกปิดอยู่

หนังจะเข้าฉายในสหรัฐ 6 พฤษภาคม 2016 ครับ ชมภาพด้านใน

civil-war-ew-cover big

 

โฆษณา

7 replies »

  1. มหาเศรษฐีสองคน กับทหารผ่านศึกหนึ่งคน ขึ้นปกเดียวกัน น่าจะเป็นการประกาศตั้งองค์กรเพื่อการกุศล มากกว่าจะมาตีกัน 55

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.