ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ เล่าความต่างของ Spider-Man ใน MCU และการทำงานกับดาวนี่ย์ จูเนียร์

Tom Holland spider-manตัวละครไอ้แมงมุมฉบับใหม่ที่รับบทโดยทอม ฮอลแลนด์ จะเผยโฉมครั้งแรกใน Captain America: Civil War ที่จะออกฉายกลางปี 2016 นี้ และตอนนี้ฮอลแลนด์ก็เตรียมตัวสำหรับถ่ายทำ Spider-Man ภาคเดี่ยวๆ ของเขาแล้วที่จะเปิดกล้องปีหน้าครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์ในช่วงเดินสายพบสื่อสำหรับหนัง In the Heart of the Sea ฮอลแลนด์ยืนยันว่าหนังไอ้แมงมุมที่ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการของเขาจะถ่ายทำที่แอตแลนตาเกือบทั้งหมด ที่เดียวกับที่ Captain America: Civil War กับ Ant-Man ไปถ่ายทำมา

เราจะถ่ายทำที่แอตแลนตาเกือบทั้งหมด เพราะว่าพวกเขามีโรงถ่ายอยู่ที่นั่น และผมคิดว่าการถ่ายทำในฉากนิวยอร์กที่สร้างขึ้นมาคงถูกกว่าถ่ายที่นี่จริงๆ เพราะมันจะต้องแพงมากๆ เราคงมาถ่ายทำที่นี่ (นิวยอร์ก) จริงๆ แค่ 1-2 สัปดาห์

ทอมยังเผยถึงความพิเศษของไอ้แมงมุมเมื่อเทียบกับตัวละครซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ ในจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วยครับ “ผมคิดว่าสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เกี่ยวกับตัวของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ สำหรับเราก็คือ เขาเป็นคนเดียวใน MCU ที่ปกปิดตัวเอง เรารู้ว่าซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นๆ เป็นใครกันบ้าง ผมคิดว่าน่าสนใจดีที่ได้กลับสู่เรื่องราวปกปิดใบหน้าภายใต้หน้ากากอีกครั้ง

เมื่อถูกถามถึงการได้เข้าร่วมทีม The Avengers ซึ่งพวกเขาทั้งหมดได้เล่นหนังด้วยกันมาหลายเรื่องแล้ว ทอมเล่าว่าโรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ช่วยเหลือเขาอย่างมากในการให้เข้าสู่บทบาทและต้อนรับเขาดีมากๆ “คงเพราะพวกเขาเป็นคนง่ายๆ สบายๆ พวกเขาน่ารักมากๆ และโรเบิร์ตก็ช่วยผมในการทดสอบหน้ากล้องครั้งแรก เขาให้การต้อนรับดีมากๆ

เขาดึงผมไปใกล้ๆ และให้คำแนะนำเรื่องการทดสอบหน้ากล้อง เหมือนรอน เฮาเวิร์ด ผมรู้สึกไม่เกร็งที่ได้อยู่กับเขา เพราะเขาเป็นคนที่ติดดินและทำตัวง่ายๆ ผมอยากได้ทำงานร่วมกับพวกเขาอีกเร็วๆ ผมตื่นเต้นและอยากมีส่วนร่วมกับจักรวาลแห่งนั้น

ตอนที่คริส เอแวนส์ กับ โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ไปออกรายการทอล์คโชว์ Jimmy Kimmel Live! เพื่อนำเสนอตัวอย่างแรกของ Captain America: Civil War ทั้งคู่พูดในรายการถึงการถ่ายทำที่แอตแลนตาว่าอากาศร้อนมาก และโรเบิร์ตก็บอกว่า “เดี๋ยวเราจะต้องไปถ่ายทำที่แอตแลนตากันอีก คุณกับผม” และคริสก็เสริมว่า “ผมรู้ ผมพร้อมแล้วๆ

ในตอนนั้น ผู้ชมเดากันว่าคงหมายถึงหนัง Avengers: Infinity War Part 1 แต่เมื่อฮอลแลนด์บอกว่าจะไปถ่ายทำ Spider-Man ปีหน้าที่แอตแลนตา ทำให้เดากันใหม่ว่าทั้งคู่อาจหมายถึงหนังเรื่องหลังนี้แทน เพราะเรื่องแรกยังอีกนานครับ

ที่มา: Superhero Hype

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.