ข้ามไปยังเนื้อหา

โรบิน ไรท์, เดวิด ธิวลิส และ แดนนี่ ฮุสตัน สมทบ Wonder Woman

wonder woman castingหลังจากปล่อยภาพนิ่งแรกของ Wonder Woman เพื่อบอกข่าวการเริ่มถ่ายทำหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงของดีซีเรื่องนี้ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ประกาศรายชื่อทีมนักแสดงและเบื้องหลังที่จะมาสมทบตามออกมาครับ โดยในจำนวนนั้นก็มี 2 คน ที่เรารู้อยู่แล้วก้คือคริส ไพน์ ในบทของสตีฟ เทรเวอร์ และ เซด ทักมาอุย (American Hustle)

สำหรับนักแสดงใหม่ที่เพิ่งประกาศชื่อออกมาประกอบด้วยโรบิน ไรท์ (House of Cards), แดนนี่ ฮุสตัน (X-Men Origins: Wolverine), เดวิด ธิวลิส (The Theory of Everything), ยูเวน เบรมเนอร์ (Exodus: gods and Kings), เอเลนา อานายา (The Skin I Live In) และ ลูซี่ เดวิส (Shaun of the Dead)

ในประกาศของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ไม่ได้บอกว่านักแสดงสมทบเหล่านี้รับบทเป็นใคร หรือตัวละครใดบ้างครับ บอกมาแค่ชื่อนักแสดง และก็ไม่มีชื่อของนิโคล คิดแมน ที่มีรายงานว่าอยู่ระหว่างเจรจาร่วมสมทบก่อนหน้านี้ รวมถึงฌอน บีน กับ เอวา กรีน ที่มีข่าวลือว่าจะรับบทตัวร้าย

หนังจะถ่ายทำในอังกฤษ, ฝรั่งเศส และอิตาลี่ โดยมีแซ็ค สไนเดอร์, เดโบราห์ สไนเดอร์ และชาร์ลส์ โรเวร อำนวยการสร้าง แพ็ตตี้ เจนกินส์ จาก Monster รับหน้าที่กำกับ มีกำหนดฉายมิถุนายน 2017 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.