ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ อวดรูปร่างหลังลดน้ำหนักเพื่อรับบทใน In the Heart of the Sea

chris hemsworth diets headerคริส เฮมส์เวิร์ธ นักแสดงหนุ่มผู้คว้ำตำแหน่งชายเซ็กซี่ที่สุดของนิตยสารพีเพิล ประจำปี 2014 และผู้สวมบทเทพธอร์ล่ำบึกก็ลดน้ำหนักจนตัวผอมซูบแบบเดียวกับคริสเตียน เบล และ แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ได้เหมือนกันเพื่อรับบทคนที่ต้องอดอยากกลางทะเลใน In the Heart of the Sea ครับ ซึ่งเฮมส์เวิร์ธได้อวดสารรูปของเขาตอนที่ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ลงในทวิตเตอร์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

In the Heart of the Sea ดัดแปลงจากหนังสือของเนธาเนียล ฟิลบริค ว่าด้วยเรื่องราวของลูกเรือล่าวาฬชื่อว่าเรือเอสเซ็กซ์ในปี 1820 ที่ถูกวาฬล้างแค้นจนเรือแตก ผู้รอดชีวิต 20 คน ต้องเบียดเสียดกันอยู่บนเรือชูชีพถึง 90 วัน และต้องถูกบังคับให้ตัดสินใจว่าใครจะต้องกลายเป็นอาหารกินกันตายให้คนที่เหลือ

เฮมส์เวิร์ธเปิดเผยแก่นิตยสารเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ว่า เพื่อให้ผอมสมบทบาท นักแสดงทุกคนต้องกินอาหารราววันละไม่เกิน 500 แคโลรี “เราค่อนข้างบ้ากันมาก ชั่วน้ำหนักตัวเองทุกวัน เรารู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์โมเดลที่ต้องลดน้ำหนักเพื่อเดินแบบหรืออะไรสักอย่าง เรามีผู้ชายร่างกำยำ 15 คนอยู่กลางทะเล แล้วเราก็พูดกันถึงแต่เรื่องลดน้ำหนัก ใครลดได้มากกว่า ใครผอมจริงๆ มันตลกมากๆ เลย

หนังยังมีเบน วิชอว์ รับบทเป็นเฮอร์แมน เมลวิลล์ ที่การออกสู่ทะลครั้งนี้ได้ให้แรงบันดาลใจแก่เขาในการเขียนนิยายเรื่อง Moby Dick สมทบด้วยซิลเลียน เมอร์ฟี่, เบรนแดน กลีสัน, เบนนาจิม วอล์คเกอร์ และทอม ฮอลแลนด์ ครับ กำกับโดยรอน เฮาเวิร์ด มีกำหนดฉายในบ้านเรา 3 ธันวาคมนี้

chris hemsworth diets for in the heart of the sea

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.