ข้ามไปยังเนื้อหา

พาราเมาท์อยากได้คริสโตเฟอร์ แม็คควอรี กับ รีเมคกา เฟอร์กูกัน กลับมารับภารกิจ M:I 6

McQuarrie mi6ภารกิจของผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควอรี ในการกำกับและเขียนบท Mission: Impossible – Rogue Nation ลุล่วงไปอย่างสวยงาม ด้วยรายได้ทั่วโลก 682 ล้านเหรียญ (อ่อนกว่า Ghost Protocol ของแบรด เบิร์ด 694 ล้านเหรียญไม่มาก) และคำวิจารณ์ก็ดีใกล้เคียงกับฉบับที่แล้ว (นักวิจารณ์ชอบ 92% จากการประเมินของ Rotten Tomatoes ใกล้เคียงกับ 93% ของ Ghost Protocol) ทำให้พาราเมาท์ พิคเจอร์ส อยากให้เขากลับมาสานต่อในภาคต่อไปครับ

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า พาราเมาท์ได้ยื่นข้อตกลงให้แม็คควอรีกลับมากำกับและเขียนบท Mission: Impossible 6 และการเจรจาสัญญาก็ใกล้ถึงขั้นปิดข้อตกลงได้แล้ว ซึ่งถ้าเป็นตามนั้น และแม็คควอรีมีคิวว่างพอดี ก็จะถือได้ว่าแม็คควอรีเป็นผู้กำกับคนแรกของหนังชุดนี้ที่ได้กลับมากำกับเป็นภาคที่ 2 เลย โดยมีแผนจะเปิดกล้องราวๆ สิงหาคมปี 2016

ไม่เพียงแม็คควอรี ค่ายหนังยังอยากได้รีเบคคา เฟอร์กูสัน ที่ยังมีสัญญาเลือกใช้งานอยู่ ให้กลับมารับบทเป็นสายลับสาวจอมขโมยซีน อิสลา ฟอสต์ด้วย

ในรายงานไม่ได้พูดถึงเจเรมี เรนเนอร์, ไซมอน เพ็กก์ หรือ วิง แรห์มส์ แต่คาดว่าทั้งหมดก็น่าจะกลับมาเช่นกัน เพราะเป็นหนังสายลับประเภททีม

สำหรับทอม ครูส ผู้รับบทอีธาน ฮอว์ค สายลับตัวเอกของเรื่อง ตอนนี้กำลังถ่ายทำหนังภาคต่อ Jack Reacher: Never Go Back อยู่ที่นิวออร์ลีนส์ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.