ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังประวัติเฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี ได้มือเขียนบท Theory of Everything, เบน วิชอว์ อาจรับบท

ben wishaw freddyโครงการหนังชีวประวัติเฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี นักร้องนำวง Queen เท้งเต้งมาสักระยะหลังจากซาชา บารอน โคเอน ถอนตัวจากการับบทนำเนื่องจากความเห็นไม่ลงรอยกับอดีตสมาชิกวงควีนที่ร่วมสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย แต่โครงการหนังมีแกรห์ม คิงก์ แห่งจีเคฟิล์ม เป็นผู้ดำเนินงานสร้าง ยังคงเป็นพลังหลักในการขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ทำให้ยังมีความคืบหน้าต่อไปครับ

ความคืบหน้าที่ว่าก็คือ จีเคฟิล์มได้ว่าจ้างแอนโธนี แม็คคาร์เทน ผู้เขียนบทเข้าชิงออสการ์จาก The Theory of Everything มารับหน้าที่เกลาบทหนังต่อจากร่างแรกที่ปีเตอร์ มอร์แกน (The Queen) เขียนเอาไว้ และถ้างานเกลาบทของแม็คคาร์เทนออกมาดี โซนี่ พิคเจอร์ส ก็มีสิทธิ์ที่จะเอาไปสร้างเป็นหนังต่อไป ซึ่งตอนนี้มีการพิจารณาชื่อ Bohemian Rhapsody หนึ่งในเพลงสุดคลาสสิคของวงมาใช้เป็นชื่อหนัง

สำหรับนักแสดงนำนั้น เบน วิชอว์ ซึ่งมีงานชุกมากในช่วงปลายปีนี้ (In the Heart of the Sea, The Lobster, Spectre, The Danish Girl และ Suffragette) ยังเป็นตัวเลือกหลักให้มารับบทนำแทนบารอน โคเอน ครับ ผู้สร้างยังอยู่ในระหว่างทาบทามเขา หากวิสชอว์ตกลงเมื่อไหร่ก็จะมีการยื่นข้อตกลงให้เป็นการต่อไป

หนังยังไม่มีผู้กำกับในตอนนี้

ที่มา: deadline

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.