ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: คอลิน ฟาเรล กับ โมนิกา เบลลุชชี ถูกเล็งรับบทใน Justice League Dark

djt casting newsแม้ว่ากีเยร์โม เดล ทอโร ได้ถอนตัวจากหนังซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์ Justice League Dark ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ไปแล้ว เนื่องจวามความล่าช้า ทำให้เดล ทอโร หนีไปทำหนังเรื่องอื่นแทน แต่โครงการหนังก็ยังมีการเตรียมงานอยู่ มีการมอบหมายให้สก็อต รูดิน มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง โดยมีแผนเปิดกล้องปีหน้าครับ และล่าสุดก็มีข่าวลือจาก Latino Review เกี่ยวกับว่านักแสดงคนไหนบ้างที่กำลังถูกเล็งให้มารับบทตัวละครหลักในหนังเรื่องนี้

ในรายงานบอกว่า ตัวละครหลักที่เดล ทอโร วางแผนที่จะใช้ในหนังรวมเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ชุดนี้ประกอลด้วยนักสืบปราบวิญญาณ คอนสแตนติน, อสุรกายจากหนองน้ำ สแวมป์ ติงก์, แม่หมอ มาดาม ซานาดู, นักมายากลสาวผู้มีมนต์วิเศษ ซาแทนนา, มนุษย์ผี เดดแมน และปีศาจนรก เอทริแกน/เจสัน บลัด

นักแสดงที่ถูกเล็งให้มารับบทเป็นนักสืบปราบวิญญาณ จอห์น คอนสแตนติน ก็คือคอลิน ฟาเรลล์ ซึ่งกำลังถ่ายทำ  Fantastic Beasts and Where to Find Them ของวอร์เนอร์ฯ อยู่ น่าจะบอกถึงความสัมพันธ์อันดีของนักแสดงกับค่ายหนังได้ แต่ในรายงานก็บอกด้วยว่ายวน แม็คเกรเกอร์ ก็เป็นอีกคนที่ถูกเล็งๆ เอาไว้เช่นกัน หากคนใดคนหนึ่งไม่ได้บทคอนสแตนติก วอร์เนอร์ฯ อาจให้รับบทเจสัน บลัด ร่างมนุษย์ของปีศาจนรกเอทริแกนแทน

สำหรับอสุรกายหนองน้ำ สแวมป์ ติงก์ ก็เล็งรอน เพิร์ลแมน จาก Hellboy เอาไว้ เป็นตัวเลือกที่เดล ทอโร ต้องการตั้งแต่แรก และในรายงานบอกด้วยว่าโมนิกา เบลลุชชี  จาก Spectre ถูกเล็งให้มารับบทแม่หมอผู้มีญาณวิเศษ มาดาม ซานาดู

ส่วนของเดดแมน ผู้สร้างอยากได้นักแสดงตลกมารับบท ขณะที่บทของซาแทนนา อยากได้นักแสดงผิวสีหรือมีเชื้อสายสเปนมารับบท

ในรายงานบอกด้วยว่า หนังอาจเพิ่มตัวละครเอ็นแชนเทรสของคาร่า เดเลวีน เข้าไป เพื่อโยงหนังให้เข้ากับ Suicide Squad หรือ Justice League ครับ

ทั้งหมดยังเป็นข่าวลือ แต่ Latino Review ค่อนข้างรายงานได้ใกล้เคียงความจริง โดยเฉพาะเมื่อเป็นข่าวเกี่ยวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของดีซีครับ แต่ถ้าข่าวลือนี้เป็นข่าวจริงๆ แฟนๆ ของคอมมิคชุดนี้คิดว่าโอเคไหมครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.