ข้ามไปยังเนื้อหา

สก็อต แอดกินส์ เสริมทัพ Doctor Strange เพิ่มความตื่นเต้นด้วยฉากต่อสู้มือเปล่า

scott adkinsหนัง Doctor Strange ของมาร์เวล ไม่เพียงระดมนักแสดงคุณภาพด้านการแสดงเท่านั้น ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงที่เด่นในการแสดงฉากศิลปะป้องกันตัวด้วยครับ เมื่อได้สก็อต แอดกินส์ มาร่วมรับบทในหนัง

รายงานจากเดอะแรปบอกว่า แอดกินส์จะใช้ความสามารถด้านการต่อสู้ด้วยมือเปล่ามาสร้างความตื่นเต้นให้หนังเรื่องนี้ในฉากใหญ่ๆ หลายฉาก แม้ว่ายังไม่มีการเปิดเผยว่าเขาจะรับบทเป็นใคร หรืออยู่ฝ่ายไหน

แอดกินส์เป็นที่รู้จักจากหนังแนวศิลปะป้องกันตัว หรือหนังบู๊ที่มักทำออกมาในรูปแบบดีวีดีเป็นส่วนใหญ่ เช่น Ninja: Shadow of a Tear ที่มาถ่ายทำในบ้านเรา นอกจากนี้ยังรับบทตัวร้ายใน The Expendables 2 และเป็นนักแสดงแทนให้ไรอัน เรย์โนลด์ ใน X-Men Origins: Wolverine ด้วย ผลงานล่าสุดตอนนี้ก็คือเรื่อง Hard Target 2 ที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ในบ้านเรา และแอดกินส์ก็เพิ่งลงภาพนิ่งแรกในชมในทวิตเตอร์ครับ

นอกจากแอดกินส์แล้ว หนังยังได้เพิ่มเติมนักแสดงใหม่เมื่อเร็วๆ นี้อีกสองคนก็คือ ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก จาก Steve Jobs และ เอมี่ แลนเด็คเกอร์ จาก Transparent

Doctor Strange กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน นำแสดงโดยเบเนดิคท์ คัมเบอร์แบทช์, ทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัส์ และ แมด มิคเคนเซ่น ออกฉายในสหรัฐ 4 พฤศจิกายน 2016 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.