ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างของตัวอย่างใหม่ The Divergent Series: Allegiant

alligiant cap 03ตามธรรมเนียมของไลออนส์เกตก็คือ เมื่อหนังชุด The Hunger Games ออกฉาย ก็จะปล่อยตัวอย่างของหนังชุด The Divergent Series ออกมา ซึ่งก็คือวันพรุ่งนี้ครับ และค่ายหนังก็ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมายั่วก่อน ดูเหมือนว่า The Divergent Series: Allegiant น่าจะเป็นภาคที่ลงทุนสูงยิ่งขึ้นกว่าสองภาคที่ผ่านมา เพราะแค่ตัวอย่างของตัวอย่างก็ดูแล้วมีฉากเทคนิคพิเศษเยอะเลย

The Divergent Series: Allegiant คือส่วนครึ่งแรกของนิยายเล่มสุดท้ายที่เขียนโดย เวอโรนิกา รอธ ที่เอามาแบ่งเป็น 2 ภาคครับ ที่เล่าเรื่องราวต่อจากตอนจบของ The Divergent Series: Insurgent ที่ทุกคนพบว่าหลังกำแพงยังมีเมืองใหญ่อีกเมืองอยู่ และคนที่อยู่ในกำแพงก็คือกลุ่มที่ถูกนำไปทดลอง ทุกอย่างดูดีในทีแรก แต่แล้วทริสกับโฟร์ก็พบว่าเมืองนอกกำแพงมีความพิกลพิการยิ่งกว่าข้างในเสียอีก ทำให้ทริสกับโฟร์ต้องรีบตัดสินใจให้ได้ว่ามีใครกันบ้างที่พวกเขาเชื่อใจได้

หนังนำแสดงโดยเชลีน วู้ดลี่ย์, ธีโอ เจมส์, นาโอมิ วัตต์, ออคตาเวีย สเปนเซอร์, ไมลส์ เทลเลอร์, แอนเซล แอลกอร์ท และเจฟ แดเนียลส์ ร่วมแสดง กำกับโดยโรเบิร์ต ชเวนท์เก ที่กำกับภาคที่แล้ว มีกำหนดฉายมีนาคม 2016 ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านใน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.