ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้กำกับ, นักแสดง และผู้จัดจำหน่าย ถอนตัวจากหนัง The Raid ฉบับรีเมก

the raid remake delayedดูเหมือนว่ามีเหตุผลสำคัญที่หนัง The Raid ฉบับฮอลลีวู้ดรีเมก ไม่คืบหน้าไปไหนเสียที และล่าสุดก็เหมือนกลับต้องเป็นการไปนับหนึ่งใหม่เลยครับ

The Raid หนังบู๊เขย่าขวัญที่โด่งดังจากอินโดนีเซียที่สร้างโดยบริษัทเอ็กซ์วายซี ฟิล์ม ได้สกรีนเจมส์ของฮอลลีวู้ดมารับหน้าที่จัดจำหน่ายให้ และวางตัวแพทริค ฮิวจ์ จาก The Expendables 3 รับหน้าที่กำกับ ส่วนนำแสดงได้เทย์เลอร์ คิทช์ จาก John Carter และ แฟรงก์ กริลโล จาก Captain America: The Winter Soldier แต่ในรายงานล่าสุดจาก The Tracking Board บอกว่าผู้ร่วมงานหลักๆ ได้ถอนตัวไปเกือบหมดแล้วครับ

ทั้งผู้กำกับฮิวจ์ และ คิทช์ ได้ถอนตัวจากหนัง เหลือเพียงแค่กริลโลคนเดียว ขณะที่สกรีนเจมส์เองก็ถอนตัวจากการจัดจำหน่ายให้ด้วย ทำให้เอ็กซ์วายซีต้องหาผู้จัดจำหน่ายใหม่ในสหรัฐ

เมื่อสิงหาคมที่ผ่านมา กริลโลเคยให้สัมภาษณ์ว่าหนังล่าช้าเพราะยังคัดเลือกนักแสดงตัวสำคัญไม่ได้ และทำให้หนังเดินหน้าต่อไปได้ยาก

The Raid เป็นเรื่องราวของหน่วยสวาทที่บุกเข้าไปจับกุมนายใหญ่ของแก๊งค้ายาเสพติดบนตึกสูงที่เจ้าหน้าที่ต้องฝ่าแต่ละด่านบนตึกนั้นที่เต็มไปด้วยนักฆ่าอันตราย แกเร็ธ เอแวน กำกับทั้งบภาคแรกที่ออกฉายปี 2011 รวมถึงภาคต่อในปี 2014 ซึ่งได้รับคำวิจารณ์ด้านดีอย่างท่วมท้นทั้งสองภาค ทั้งยังแจ้งเกิดให้นักแสดงนำอย่างอิโก อูไวส์ ด้วย

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.