ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars: The Force Awakens ปล่อยโฆษณาทางทีวีตัวแรก

the force awakens spot 02ถ้าตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นของ Star Wars: The Force Awakens ที่ปล่อยออกมาเมื่อวานยังไม่หนำใจคุณ ดิสนี่ย์และลูคัส ฟิล์ม ได้ปล่อยโฆษณาทางทีวีตัวแรกของหนังออกมาออนไลน์ทางทวิตเตอร์ครับ พร้อมกับฉากใหม่อีกหลายฉาก

หนึ่งอย่างที่เด่นคล้ายกับตัวอย่างฉบับญี่ปุ่นก็คือบทบาทของเรย์ หญิงสาวจากดาวทะเลทรายอันแห้งแล้งที่ดูเหมือนว่าเธอได้กลายเป็นบุคคลที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ทำสิ่งที่ไม่คาดฝันคนสำคัญคนหนึ่งของหนัง พร้อมกับเสียงบรรยายที่เป็นเสียงพูดของเลอา อาจเป็นไปได้ว่าภาคนี้น่าจะเป็นภาคที่ตัวละครหญิงโดดเด่นที่สุดครับ

Star Wars: The Force Awakens  นำแสดงโดยจอห์น บอเยกา, เดซี่ ริดลี่ย์, ออสการ์ ไอแซ็ค, แอนดี้ เซอร์กีส, อดัม ไดรเวอร์, ดอมห์เเนลล์ กลีสัน และ แม็กซ์ ฟอน ซิโดว์, ลูปิตา ยองโก และ เกวนเดอลีน คริสตี้ พร้อมการกลับมารของนักแสดงชุดเก่าจากไตรภาคคลาสสิค  ได้แก่ แฮริสัน ฟอร์ด, แครี่ ฟิสเชอร์, มาร์ค แฮมิลล์, แอนโธนี แดเนียลส์, ปีเตอร์ เมย์ฮิว และเคนนี เบเกอร์

หนังใช้ชื่อไทยว่า “สตาร์ วอร์ส: อุบัติการณ์แห่งพลัง” กำกับโดยเจ.เจ. เอบรามส์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในบ้านเรา 17 ธันวาคม 2558 คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.