ข้ามไปยังเนื้อหา

พอม เคลเมนเทียฟ เป็นแมนทิส สาวกังฟูใน Guardians of the Galaxy Vol. 2

pom mantisในรายงานก่อนหน้านี้ เรารู้ว่านักแสดงสาวชาวฝรั่งเศสเชื้อสายเอเชีย พอม เคลเมนเทียฟ จะมาเสริมทัพให้ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ของมาร์เวล แต่ไม่รู้ว่าเป็นบทอะไร ล่าสุดมีรายงานจากเดดไลน์เผยถึงบทดังกล่าวออกมาครับ

ดูเหมื้อนว่าบทของนักแสดงสาวจาก Oldboy ฉบับรีเมกจะเป็นหนึ่งในตัวละครใหม่ที่จะมาช่วยทั้ง 5 ฮีโร่ผู้พิทักษ์จักรวาลในการปฏิบัติภารกิจปกป้องจักรวาลครับ เพราะรายงานบอกว่าบทของเธอก็คือแมนทิส (Mantis) สาวนักกังฟูผู้มีพลังโทรจิต และยังมีพลังในการบังคับบงการต้นไม้ด้วย

ตัวละครนี้ถูกสร้างขึ้นเป็นครั้งแรกในปี 1973 โดยสตีฟ เอ็นเกิลฮาร์ท และ ดอน เฮ็ก โดยปรากฏโฉมครั้งแรกใน Avengers #112 เธอเป็นลูกครึ่งเวียดนามกับเยอรมัน และเป็นลูกสาวของไลบรา ต่อมาก็ถูกชาว Kree นำไปชุบเลี้ยงที่ต่างดาวเพื่อฝึกฝนแล้วถูกส่งกลับมายังโลก ซึ่งเธอก็ได้ร่วมมือกับอเวนเจอร์สในหลายภารกิจ

แมนทิสได้ปรากฏตัวในเรื่องราวชุด Guadians of the Galaxy ในปี 2007 ที่นอกจากช่วยปฏิบัติการภิจแล้วยังทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาหรือจิตแพทย์ โดยใช้โทรจิตของเธอมาช่วยสร้างสมดุลและเป็นกาวประสานคนอื่นๆ ในทีม ตัวละครยังมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับธาโนส ที่รับบทโดยจอช โบรลิน ด้วย

Guardians of the Galaxy Vol. 2 กำกับโดยเจมส์ กันน์ มีกำหนดเปิดกล้องต้นปีหน้า เพื่อออกฉาย 5 พฤษภาคม 2017 ครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.