ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังที่ 2 ของ 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi จากไมเคิล เบย์

13 hours trailer capไมเคิล เบย์ เปลี่ยนจากงานระเบิดภูเขาเผาตึกด้วยหุ่นยนต์มาเป็นหนังทหารจากเรื่องจริงด้วย 13 Hours: The Secret Soldiers of Benghazi ซึ่งได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาแล้วครับ

หนังบอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลังของการโจมตีสถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาในเบงกาซี ประเทศลิเบีย เมื่อปี 2012 ที่เกิดขึ้นในช่วงครบรอบเหตุ 11 กันยายน

หนังบอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 6 นาย ที่พยายามต่อสู้และตอบโต้การโจมตีของผู้ก่อการร้ายทุกวิถีทาง ที่บุกเข้ามาทุกสารทิศ เพื่อรักษาชีวิตเจ้าหน้าที่ที่ประจำอยู่ที่นั่น 36 คน แต่ทำสำเร็จได้เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันกับหนังของมิเชล ซักกอฟ โดยได้ชัค โฮแกน ผู้เขียน The Strain และ The Town มารับหน้าที่ดัดแปลงเป็นบทหนังให้

นักแสดงนำทั้งหมดประกอบด้วยเจมส์ เบดจ์ เดล (Iron Man 3), จอห์น กราซินสกี้ (Promised Land), พาโบล ชไรเบอร์ (Orange Is the New Black), โทบี้ สตีเฟ่น (Black Sails), โดมินิก ฟูมูซา, เดวิด เดนแมน และ แม็กซ์ มาร์ตินี (Pacific Rim)

จากตัวอย่างหนัง งานภาพและการเล่าเรื่องดูเป็นสไตล์ไมเคิล เบย์ แบบที่เราคุ้นชินครับ แต่จะเข้ากับหนังที่เนื้อหาเข้มข้นเชิดชูวีรบุรุษได้ดีแค่ไหน คงต้องรอติดตามเมื่อหนังฉายมกราคมนี้ คลิกดูตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.