ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างหนังที่ 3 ของ Star Wars: The Force Awakens ทุบสถิติยอดวิวสูงสุดของยูทูบ

star wars trailer recordสถิติมีไว้ทำลาย และสำหรับหนัง Star Wars: The Force Awakens ตัวที่ 3 ที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุดก็ทุบสถิติยอดวิวตัวอย่างหนังสูงสุดใน 24 ชั่วโมงเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

เว็บไซต์ทางการ StarWars.Com ออกแถลงข่าว ตัวอย่างหนังตัวที่ 3 มียอดวิวสูงถึง 112 ล้านครั้ง ใน 24 ชั่วโมง และเมื่อรวมกับอีก 16 ล้านครั้งในช่วงที่ผู้คนคลิกเข้ามาชมระหว่างที่มีการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล Monday Night ก็เท่ากับราวๆ 128 ล้านครั้งครับ

สถิติใหม่นี้เป็นการโค่นสถิติตัวอย่างแรกของ Furious 7 ที่ครองอันดับสูงสุดเอาไว้ที่ราว 100 ล้านครั้งครับ และมากกว่าตัวอย่างที่ 2 ของ Star Wars: The Force Awakens ที่มีคนคลิกเข้าชมใน 24 ชั่วโมง ที่ 88 ล้านครั้ง

ผมเชื่อว่าตอนที่หนังฉายน่าจะมีการสร้างสถิติทางรายได้สักอย่างแน่ๆ ทั้งนี้เพราะเป็นหนังที่มีแฟนรุ่นเก่ารอคอยอยู่แล้ว แถมมีคนดูหนังรุ่นใหม่ให้ความสนใจด้วย ลักษณะคล้ายกับ Jurassic World ที่ทำเงินทั่วโลกระดับพันล้านเหรียญครับ

Star Wars: The Force Awakens มีตัวอย่างออกมาแล้ว 3 ตัว และได้มีคนเอาฟุตเตจของทั้ง 3 ตัวอย่างมาตัดรวมกัน เรียงใหม่ พบว่ามีฟุตเตจรวมกันราว 3.40 นาทีครับ ลองคลิกชมด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.