ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค เปิดเผยว่า เขา”อาจ”กำกับหนัง Batman ฉบับใหม่

batman v superman new image 04มีรายงานตั้งแต่กรกฎาคมที่ผ่านมาว่าเบน แอฟเฟล็ค อาจมากำกับหนัง Batman ฉบับใหม่ให้แก่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส แต่ทั้งแอฟเฟล็คกับวอร์เนอร์ฯ ก็ปิดปากเงียบเรื่องนี้ ไม่ทั้งยืนยันหรือปฏิเสธ จนกระทั่งล่าสุดที่แอฟเฟล็คให้สัมภาษณ์ในนิตยสาร Total Film ฉบับล่าสุดว่าเขา”อาจจะ“กำกับครับ

ถ้าผมหาโอกาสได้ ผมก็จะกำกับ นั่นคงเป็นเหมือนความฝันเลยล่ะ แต่ปัญหาก็คือ เช่นเดียวกับหนังเรื่องไหนๆ เราต้องมั่นใจว่าถ้าเราจะกำกับมันแล้ว เราต้องทำมันออกมาดีได้ เราต้องมีแนวคิดที่ใช่ ทิศทางที่ใช่…พูดอย่างกว้างๆ ก็คือเป็นสิ่งที่ผมเปิดใจแน่ๆ เป็นแนวคิดที่น่าตื่นเต้นมาก

โดยสรุปก็คือ แอฟเฟล็คยังไม่ยืนยันว่าเขาจะกำกับครับ เพียงแต่บอกว่าสนใจจะกำกับ ขาดอยู่ก็แต่ว่าจะได้แนวความคิดที่ใช่ที่จะดึงให้เขามากำกับได้ไหม

แต่ก่อนที่แอฟเฟล็คจะกำกับ เขายังมี Live By Night หนังชีวิตที่เขามีแผนจะนำแสดงและกำกับเอง ซึ่งก็ต้องรีบทำให้เสร็จก่อนที่จะไปเปิดกล้องหนัง Justice League: Part One และหนังบู๊ The Accountant ต่อจากนั้นอีก ทำให้คิวของเขายุ่งมากแบบที่ชาร์ลส์ โรเวน ผู้อำนวยการสร้างของ Batman v Superman เองก็ยอมรับว่าคิวงานเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับการกำกับหนัง Batman ของแอฟเฟล็ค

เขากำลังจะเปิดกล้องแล้ว และเขายังมีภาระหน้าที่ที่จะต้องเล่นหนัง Justice League ด้วย ปฏิทินงานตอนนี้ยุ่งยากนิดหน่อย แน่นอนว่าบทหนังต้องคุ้มค่าพอให้เขาอยากกำกับด้วย และเมื่อเกิดขึ้นได้แล้วก็ยังต้องลงกับปฏิทินให้ได้อีก เราหวังว่าจะทำมันให้เกิดขึ้นได้ เราแค่อยู่ที่จุดเริ่มของปัญหา

 

1 ความเห็น »

  1. ข่าวเกี่ยวกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ชั่วโมงนี้ ไม่ปฏิเสธ = ยอมรับนะครับ ถ้าไม่คิดจะกำกับจริงต้องปฏิเสธตั้งแต่เนิ่น ๆ แล้ว เพราะยังไง ๆ หนังแบทแมนใหม่ มันก็ต้องเปิดกล้องกันในเร็ววันนี้แหละ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.